ดูซีรีย์ Hot Skull (2022) 8 ตอนจบ ซับไทย

เป็นเรื่องราวของโลกที่กำลังจะเปลี่ยนไป Murat Siyavus "แสดงโดย Osman Sonant" ชายหนุ่มนักวิทยาจัยและเชี่ยวชาญในการใช้ภาษา เขากำลังออกตามหาผู้หญิงคนหนึ่งที่รอดตายมาจาก เหตุการณ์โรคระบาดที่ได้แพร่กระจายไปทั่วโลก ซึ่งผู้หญิงคนนี้เป็นเพียงคนเดียวที่รอดชีวิตออกมาจากสถานการณ์ในครั้งนั้นได้ Murat Siyavus เขาต้องฟันฝ่าอุปสรรค์ต่าง ๆเพื่อออกตามหาผู้หญิงคนนี้ เพื่อที่จะนำตัวของเธอมาวิจัยและสร้างยาเพื่อที่จะมาเป็นภูมิคุ้มกันให้กับมวลมนุษย์โลกต่อไป

โครงเรื่อง

Hot Skull

Hot Skull ในต้นเดือนธันวาคมนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์และซีรีย์ที่น่าสนใจอยู่มใากมาย และอีกหนึ่งซีรีย์ที่สะดุดตาผู้เขียนเป็นอย่างมากนั้นก็คือซีรีย์เรื่อง Hot Skull ซีรีย์ต่างประเทศที่จะมาในแนว ดราม่า ไซไฟ แฟนตาซี สำหรับซีรีย์เรื่อง Hot Skull ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือนิยายในชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นผลงานการเขียนของนักเขียนอย่าง Afsin Kum และซีรีย์เรื่อง Hot Skull จะเป็นเรื่องราวของโลกที่กำลังเผชิญหน้ากับหายนะที่เกิดจากโรคระบาด

Hot Skull

และโรคระบาดนี้ได้แพร่กระจายไปทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นโรคที่ไม่มีใครเคยพบเจอมาก่อนเพราะมันสามารถติดต่อกันได้ ผ่านการพูดคุยหรือใช้เสียง และนี่คืออีกหนึ่งผลงานของผู้กำกับอย่าง "Mert Baykal" หลังจากที่ได้พวกเราได้ชมตัวอย่างของซีรีย์เรื่องนี้แล้ว ก็ต้องยอมรับเลยว่ามินิซีรีย์เรื่องนี้มีความน่าสนใจหลาย ๆอย่างและแน่นอนว่าผลงานไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์หรือซีรีย์ต่าง ๆที่ออกมานั้น ผู้ชมก็ต้องคาดหวังที่จะเห็นแนวทางในการสร้างใหม่ ๆที่ไม่ใช่หยิบเอาสูตรสำเร็จมาสร้าง

Hot Skull

แล้วกลายเป็นภาพยตร์หรือซีรีย์ที่ไม่มีอะไรน่าจดจำ สำหรับนักแสดงของซีรีย์เรื่อง Hot Skull ได้แก่ Osman Sonant, Sebnem Hassanisoughi, Ozden Isiltan, Hazal Subasi และยังมีนักแสดงสมทบอีกมามาย สรุปโดยรวมของซีรีย์เรื่อง Hot Skull บอกได้เลยว่าจากตัวอย่างนั้นก็เป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่อง ที่ค่อนข้างน่าสนใจทั้งฉากการถ่ายทำที่อลังการ รวมไปถึงมุมกล้องต่าง ๆที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดี ท่านผู้ชมสามารถรับชมได้พร้อมกันในวันที่ 2 ธันวาคม 2022 ทางเว็บไซต์ 1412hd.com