ดูหนัง HUNGER คนหิว เกมกระหาย (2023) Netflix – เต็มเรื่อง

โดยเรื่องราวได้เล่ามาที่ "ออย" นำทีมแสดงโดย "ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง" หลังจากที่เธอนั้นถูกรับถ่ายทอดกิจการร้านเล็กๆข้างทางของพ่อ-แม่ของเธอเองอย่างร้านราดหน้า และ ผัดซีอิ๊ว หลังจากที่เธอนั้นรับถ่ายทอดการทำอาหารทั้งหมด และ "ออย" คิดที่จะอย่างเรียนรู้การทำอาหารเพิ่มเติมนั้นเธอจึงตัดสินใจเดินออกจากครอบครัวเพื่อเดินหน้าไปเข้าร่วมทีม "HUNGER" ที่มีเชฟชื่อเสียงโด่งดังเป็นอันดับต้นๆอย่าง "เชฟพอล" แสดงโดย "ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม" หลังจากที่ทั้งสองคนได้ร่วมงานกันมาระยะหนึ่งแล้ว "ออย" กลับพบด้านมืดของ "เชฟพอล" ในการทำอาหารด้วยงานไฮเอนด์โดยใช้ "ออย" ออกแบบในการทำอาหารสุดประหลาดดนี้

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

HUNGER คนหิว เกมกระหาย (2023) เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์ไทยเรื่องใหม่ล่าสุดของเเพลตฟรอมชื่อดัง Netflix ที่ทำการเปิดตัวสตรีมมิ่งเป็นวันแรกในวันที่ 8 เมษายนนี้อย่างเป็นทางการโดยภาพยนตร์ "HUNGER คนหิว เกมกระหาย" เป็นเรื่องเล่าแบบที่ไม่มีที่ไหนมาก่อนอย่างนอนโดยเกมส์นี้เชื่อมโยงมาจากห้องครัวโดยใช้ความหิวกระหายของผู้คนมาใช้บริการสถานที่เป็นวัตถุดิบเป็นอาหารหลักทั้งหมดด้วยความพิถีพิถันอย่างละเอียดในการปรุงอาหาร ที่แอบแฝวงไปในจานอาหารสุดหรูบนโต๊ะที่มีมูลค่ามากว่าเกินคำบรรยาย ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวของภาพยนตร์ที่ไม่มีที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอนคงถูกใจใครหลายๆคนสำหรับภาพยนตร์ "HUNGER คนหิว เกมกระหาย" ถูกเขียนขึ้นโดย "คงเดช จาตุรันต์รัศมี" นักเขียนชื่อดังของเมืองไทยที่มีผลงานก่อนหน้านี้อย่างเช่น แอน Faces of Anne และ Where We Belong (ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า)

HUNGER คนหิว เกมกระหาย

ที่มาพร้อมผู้กำกับชื่อดังที่เป็นเจ้าของผลงาน "แสงกระสือ " อย่าง "สิทธิศิริ มงคลศิริ" หลังจากที่ทางทีมนักเขียน และ ทีมผู้กำกับที่เข้ามาร่วมงานการเป็นครั้งแรกนั้นมีผู้รับชมตัวอย่างในคำวิพากย์วิจารร์ไปในทางเชิงบวกโดยส่วนใหญ่ โดยนำทีมแสดงโดย ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง , ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม , กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และ นักแสดงไทยอีกมากมายอย่างคับคั่ง ส่วนทางรูปโปรสเตอร์ที่ออกมาอย่างดุเดือดนั้นท่านผู้รับชมทางบ้านควรพลาดดไม่ได้กับเรื่องราวของภาพยนตร์ "HUNGER คนหิว เกมกระหาย" อย่างแน่นอนวันนี้ทางเว้ปไซต์ของเราก็ได้นำเอาเรื่องราวดีๆอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้เข้ามาสตรีมบนทางแฟลตฟรอม 1412hd.net เช่นกันในวันที่ 8 เมษายน 2023 พร้อมกับ Netflix ห้ามพลาดด.