ดูหนัง Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย (2018) HD พากย์ไทย

Hunter Killer เป็นเรื่องราวของ โจ กลาส "แสดงโดย เจอราร์ด บัตเลอร์" หลังจากการไปของเรือดำน้ำลำหนึ่ง ที่ได้ลักลวบเข้าไปในพื้นที่ของศัตรู ทำให้ตัวของเขานั้น ได้รับหน้าที่เป็นผู้นำคนใหม่ของเรือ ยูเอสเอส อาร์คันซอ และได้รับภารกิจในการกู้ภัย ขณะเดียวกันก็มีหน่วยซิล ของกองทัพเรืออเมริกา บุกเข้าไปจับตัวประธานาธิบดีของรัสเซีย เพื่อที่จะนำตัวไปเป็นตัวประกัน และถูกจับไปขังไว้ในกองทัพโพลิอานี และสถานการณ์ตอนนี้เลวร้ายกว่าที่คิด เมื่อเกิดการรัฐประหาร โดยนายกรัฐมนตรีกลาโหม จึงทำให้ทุก ๆภาคส่วนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ต้องทำงานภายใต้ความกดดัน และต้องแข่งกับเวลาพวกเขาต้องทุ่มหมดหน้าตักเพื่อที่จะยุติ ความขัดแย้งในครั้งนี้ก่อนที่ สงครามจะปะทุและรุ่นแรงมากขึ้นกว่านี้

โครงเรื่อง

Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย ถ้าหากจะพูดภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ ที่ใช้ชีวิตอยู่บนเรือดำน้ำมันส์ ๆสักเรื่อง และภาพยนตร์เรื่องนี้จะไหลเข้ามาใน ความทรงจำของท่านผู้ชมอย่างแน่นอน ขอยองรับตรง ๆเลยว่าหลังจากที่ได้เห็น ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ค่อนข้างที่จะไม่ได้ให้ความสนใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลย ทำให้คิดไปว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็คงเหมือนกับทุก ๆเรื่องที่ผ่านมา ที่มีฉากสู้รบกันโดยใช้กองทัพเรืออะไรประมาณนั้น แต่พอหลังจากการรับชมแล้ว ต้องบอกเลยว่าคิดผิดเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ มีเส้นเรื่องหลัก ๆอยู่ที่เรือดำน้ำ ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวที่หาดูได้ยากมากในสมัยนี้ และถ้าหากท่านผู้ชมดูกันจนจบแล้วละก็

Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

ท่านผู้ชมจะพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้โคตรสนุก ที่นำเสนอออกมามาได้ แบบต้องดูไปลุ้นไปกันเลยทีเดียว นับได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่จัดอยู่ในหมวดหมู่ของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ เป็นผลงานการกำกับของ โดโนแวน มาร์ช "Donovan Marsh" และต้องยอมรับเลยว่าเขาคนนี้ ได้สรรค์สร้างผลงานชิ้นโบแดงเรื่องนี้ ออกมาได้อย่างครบรสชาติ ภาพยนตร์จะพาเราไปสัมผัสถึงวิถีชีวิตบนเรือดำน้ำลำนี้ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน และภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามที่จะนำเสนอ ให้ผู้ชมได้รับรู้ถึงความกดดันที่ อยู่ภายใต้ภารกิจที่พวกเขานั้นได้รับ ซึ่งเป็นการนำเสนอที่ค่อนข้างน่าสนใจ

Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

ฉากบางฉากอาจจะทำให้ท่านผู้ชมตื่นเต้น จนแทบจะลืมหายใจกันเลยทีเดียว ในส่วนของนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น เจอราร์ด บัตเลอร์ "Gerard Butler" แกรี โอลด์แมน "Gary Oldman" ไมเคิล นีควิสต์ "Michael Nyqvist" ลินดา คาร์เดลลินี "Linda Cardellini" เดวิด จีอาซี่ "David Gyasi" กาเบรียล ชาวาร์เรีย "Gabriel Chavarria" และ ไรอัน แมคพาร์ทลิน "Ryan McPartlin" ต่างก็พากันทำหน้าที่ของตัวเองออกมาได้อย่างดี ตีบทแตกกระจาย ทั้งอารมณ์ ความรู้สึก ต้องบอกว่าเป็นการถ่ายทอดที่สมบูรณ์แบบ สามารถติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com