ซีรีย์เกาหลี I Am Not A Robot หุ่นยนต์รักสัมผัสใจ (2017) ซับไทย

เป็นเรื่องราวของ คิมมินคยู "แสดงโดย ยูซึงโฮ" หนุ่มหล่อ CEO ของบริษัททางการเงินที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี และยังเป็นชายหนุ่มที่มีความฉลาดหลักแหลม แต่กลับเป็นโรคประหลาดอย่าง แพ้การสัมผัสคนที่ไม่เคยมีความรักมาก่อน ด้วยเหตุนี้เองทำให้ไปเผลอตกหลุมรัก โจจีอา "แสดงโดย แชชูบิน" สาวสวยที่ต้องจำใจแกล้งเป็นหุ่นยนต์และทำให้ "คิมมินคยู" แปลกใจเป็นอย่างมากที่ได้เห็นหุ่นยนตร์ที่ดูเหมือนมนุษย์จริง ๆเหตุการจะเป็นยังไงต่อนั้นติดตามต่อได้ใน I Am Not A Robot หุ่นยนต์รักสัมผัสใจ

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

I Am Not A Robot หุ่นยนต์รักสัมผัสใจ

I Am Not A Robot หุ่นยนต์รักสัมผัสใจ ซีรีย๋รักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ตอนแรก ๆนั้นทำเอาท่านผู้ชมหลาย ๆคนลุ้นกันจนตัวโก่งกันเลยทีเดียว ต้องยอมรับเลยว่าซีรีย์เรื่องนี้นั้น นำเสนอออกมาได้ครบทุกรสทุกอารมณ์จริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวความดราม่า รวมไปถึงควมตลกที่ส่งมาอย่างไม่หยุดไม่หย่อน ไปจนถึงความฟินของคู่พระนางที่เคมีนั้นเข้ากันได้ดีมาก ๆและต้องขอชื่นชมผู้กำกับอย่าง "จองแดยุน" ผู้กำกับเจ้าของผลงาน W Two Worlds

I Am Not A Robot หุ่นยนต์รักสัมผัสใจ

และ She Was Pretty ในส่วนของนักแสดงนำอย่าง แชซูบิน ที่มารับบทของ AG3 หุ่นยนต์สาวสวยรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีระบบการทำงานด้วยระบบปัญญาประดิษฐ์ หรือที่่เรียกกันว่ามีความคิดใกล้เคียงกับมนุษย์มกาที่สุด และ แซซูบิน ที่มารับบทของ โจจีอา สวยสวยนักธุรกิจที่มีความฉลาดหลักแหลม และยังมีการวางตัวที่เหมาะสม พร้อมทั้งยังมีความรู้เกี่ยวกับระบบการทำงานของหุ่นยนต์ และอีกหนึ่งคนที่ขาดไม่ได้เลยอย่าง อึมกีจุน ที่มารับบทของ

I Am Not A Robot หุ่นยนต์รักสัมผัสใจ

ฮงแบคคยุน ซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่าของ โจจีอา และยังเป็นคนที่สร้างหุ่นยนต์ AG3 อีกด้วย สำหรับซีรีย์เรื่อง I Am Not A Robot หุ่นยนต์รักสัมผัสใจ ออกอากาศไปแล้วเมื่อ 6 ธันวาคม 2017 มีความยาวทั้งหมด 16 ตอน ท่านผู้ชมสามารถรับชมได้ย้อนหลังทางเว็บไซต์ของเรา และยังมีซีรีย์เรื่องอื่นอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้รวบรวมเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อที่จะมอบความสุขให้กับท่านผู้ชม 1412hd.com