ดูหนัง I Am Number Four ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4 (2011) HD พากย์ไทย

I Am Number Four เป็นเรื่องราวของ ผู้ที่มีความสามารถพิเศษ ที่อยู่เหนือคนธรรมดาอย่าง จอห์น สมิธ "แสดงโดย อเล็กซ์ เพตตีเฟอร์" ซึ่งแท้จริงแล้วเขาคือมนุษย์ต่างดาว 1 ใน 9 ที่กำลังหลบหนีการไล่ล่า และได้มาหลบซ่อนที่โลกมนุษย์ และการที่จะสังหารทั้ง 9 คนนี้ได้จะต้องสังหารตามลำดับเริ่มจากหมายเลข 1 และตัวของเขานั้นคือผู้ที่จะถูกกำจัดหมายเลข 4 เขาจึงต้องออกเดินทางและย้ายเมืองอยู่ตลอดเวลา เพื่อที่จะหลบหนีการไล่ล่าในครั้งนี้ พร้อมทั้งมีผู้พิทักษ์ประจำตัวอย่าง เฮนรี่ "แสดงโดย ทิโมธี โอลิแฟนท์" จนกระทั่งเขาเดินทางมาถึงเมืองเล็ก ๆแห่งหนึ่งซึ่งเป็นสถานที่ที่เขานั้นเรียกมันว่าบ้าน และเขาได้เจอรักครั้งแรกของเขา "แสดงโดย ไดแอนนา เอกรอน" เขาจึงเริ่มต้นที่จะเรียนรู้การเก็บซ่อนพลัง ที่อยู่ในตัวเขาเพื่อที่จะไม่ให้ใครหาตัวเขาเจอ เขาจะสามารถหลบหนีชะตากรรมของตัวเองได้หรือไม่ ติดตามต่อใน I Am Number Four

โครงเรื่อง

I Am Number Four ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4

I Am Number Four ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4 เป็นอีกภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยอีกหนึ่งเรื่อง ที่น่าติดตามชมอยู่ไม่น้อย ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ดีเลยแหละ แต่ว่าไม่ค่อยประสบความสำเร็จทางรายได้เท่าไหร่ จึงทำให้โปรเจ็คภาคต่อ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกยกเลิกไป และภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกดัดแปลง และสร้างขึ้นจากหนังสือนิยายขายดี พร้อมทั้งเคยสร้างเป็นซีรืส์มาแล้ว แต่พอเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์จอใหญ่ กลับทำรายได้ไม่ถึงเป้า และเป็นที่หน้าเสียดายจริง ๆที่ไม่มีภาคต่อออกมา เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกมาก

I Am Number Four ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4

ที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องของเด็กหนุ่ม ผู้ที่มีพลังเหนือมนุษย์ที่มาจากนอกโลก ที่พวกเขาเรียกตัวเองว่า ชาวลอร์เลี่ยน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่ง ผลงานของผู้กำกับอย่าง ดี. เจ. คารูโซ "D.J. Caruso" และน่าเห็นใจผู้กำกับคนนี้เหมือนกัน ที่พยายามทำออกมาแล้วไม่ประสบความสำเร็จ แต่ก็ได้ใจผู้ชมอย่างเรา ๆไปไม่น้อยเลย สำหรับผลงานชิ้นนี้ของเขา ในส่วนของทีมนักแสดงอย่าง อเล็กซ์ เพตตีเฟอร์ "Alexander Pettyfer" ไดแอนนา เอกรอน "Dianna Agron" เทเรซ่า พาล์มเมอร์ "Teresa Palmer"

I Am Number Four ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4

ทิโมธี โอลิแฟนท์ "Timothy Olyphant" เอลเลน แมคออลิฟฟ์ "Callan McAuliffe" เจค เอเบล "Jake Abel" เควิน ดูแรนด์ "Kevin Durant" เกร็ก ทาวน์ลีย์ "Greg Townley" และ รูเบน แลงดอน "Reuben Langdon" ต่างก็โชว์ฝีมือกันอย่างเต็มที่ และดูเหมือนว่าการแสดงของพวกเขาทุก ๆคนนั้นจะออกมาดูดีไปหมดทุกอย่าง และพวกเขาต่างก็รู้ดีว่า ฉากไหนควรเล่นแค่ไหน ซึ่งทำให้การแสดงของพวกเขาที่ออกมานั้น ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com