ดูซีรี่ย์ วุ่นรักตำรับหมอหญิง ภาค 2 (2023) I Have a Smart Doctor Wife Season 2 ซับไทย

มาสนุกกันต่อในภาคสองกับ “อวิ๋นรั่วเยว่” หมอหญิงปัจจุบันที่เข้าไปอยู่ในโลกของการเป็นสนมแพทย์แห่งยุคโบราณ โดยคราวนี้เธอต้องระดมเงิน พร้อมกับหาผู้ลงทุน มาสร้างกิจการเพื่อสานต่อความฝันให้กลายเป็นจริงกับการ เปิดโรงหมอเป็นของเธอนั่นเอง ซึ่งตอนนี้ความรักและความสัมพันธ์ของเธอและ “ท่านอ๋องเสวียนเฉิน” ได้ก่อตัวขึ้นมาเรื่อยๆจากความใกล้ชิด แต่ทว่าอันตรายก็ตาม “อวิ๋นรั่วเยว่” มาด้วยเหมือนกันเมื่อเธอได้โดนคดีความที่ท่านอ๋องบุกชิงตัวสนมรักถึงสถานที่ลงทัณฑ์ในครั้งนั้น มาติดตามกันว่าพวกเขาจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคสุดท้าทายที่ต้องเผชิญมากมายในครั้งนี้ไปได้อย่างไรไปเอาใจช่วยพวกเขากันเลย

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

วุ่นรักตำรับหมอหญิง ภาค 2 (I Have a Smart Doctor Wife Season 2) มาถึงภาค 2 กันแล้วสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง “วุ่นรักตำรับหมอหญิง” ซึ่งภาคแรกเพิ่งได้จบลงไป และถือว่าเข้ามาสานต่อความสนุกให้แฟนๆได้ดูกันต่อแบบต่อเนื่องอีกจำนวน 21 ตอนในภาคที่สอง โดยในภาคแรกก็จะเล่าถึงเรื่องราวสุดอลเวงของหมอหญิงยุคปัจจุบันที่ดันถูกไฟช็อตจากการเข้าไปช่วยเหลือชีวิตคน หลังจากนั้นร่างของเธอก็ถูกดูดทะลุมิติเข้าไปอยู่ในยุคโบราณแบบไม่ทันตั้งตัวนั่นเอง หากใครที่ยังไม่ได้ดูมาตั้งแต่ภาคแรกก็สามารถเข้าไปรับชมผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลยตอนนี้ครบทุกตอนเพื่อความเข้าใจง่ายในการดูต่อภาคสอง..

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

ซีรี่ย์จีนเรื่องสั้น “วุ่นรักตำรับหมอหญิง ภาค 2” (I Have a Smart Doctor Wife Season 2) กำลังออนแอร์ตอนนี้ทั้งหมด 8 ตอน ทางช่อง WeTV กับแนว ดราม่า/โรแมนติก/แฟนตาซี โดยการแสดงนำของ 4 ตัวละครหลักชุดเดิมอย่าง เหวินอี่ฟาน, สวี่ฉิงหย่า, หมิงเผิง, และ เย่ซูอวี่ ที่บอกเลยว่าเนื้อหาของภาคล่าสุดนี้อัดแน่นไปด้วยความเข้มข้น และความสนุกที่เพิ่มขึ้นมาจากภาคแรกแน่นอน สำหรับเรื่องราวในภาคนี้ท่านผู้ชมสามารถอ่านดูเรื่องย่อกันก่อนเข้าไปรับชมโดยเลื่อนขึ้นไปด้านบน บอกเลยว่าคอซีรี่ย์แนวแฟนตาซี ข้ามมิติ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้เด็ดขาด พร้อมแล้วเข้าไปติดตามความฟินซ์ ที่จะทำให้ท่านผู้ชมได้ยิ้มและหัวเราะในเวลาเดียวกันที่ 1412HD.NET กันเลย