ดูหนัง Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ (2011) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ พล็อตได้เล่าถึงเทพเจ้าสงครามในตำนานโดยมีอาวุธอันทรงพลังข้างกายอย่าง "ธนูแห่งเอพิรุส" ที่มีอนุภาพทรงพลังทีไม่สามารถมีอะไรมาต้านทานได้และในตอนนี้ "ธนูแห่งเอพิรุส" ได้นำไปซ่อนเอาไว้ในหินผาใหญ่เพื่อจะไม่ให้ใครมาครอบครองเป็นเจ้าของแม้แต่เพียงคนเดียว ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ครอบครองอาวุธที่ทรงพลัง กษัตริย์ "ไฮเพอร์เรียน" ได้ขอพลังวิเศษเพื่อที่จะไปต่อสู้กับเหล่าเทพเจ้าบนยอดเขาเพียงแค่ตัวของเพียงคนเดียวคงทำอะไรมากไม่ได้อย่างแน่นอนและเรื่องราวสุดสะเทือนขวัญจะจบลงอย่างไรนั้นติดตามต่อได้ที่ 1412hd.com

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

เทพเจ้าธนูอมตะ (2011) พากย์ไทย

Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ (2011) สำหรับภาพยนตร์แนวประเภท แอ็คชั่น แฟนตาซีปี 2011 สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Immortals"ได้เข้าฉายในระบบ Real D 3DและDigital 3D และยังยังสามารถทำรายได้มากถึง 226 ล้านเหรียญสหรัฐ ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เหมาะสำหรับการรับชมที่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นเบื้องหลัง ภาพ เสียงเเละสีอลังการอย่าง ต่อมา เป็นผลงานของผู้กำกับชาวอังกฤษชื่อดัง อย่าง "Tarsem Singh" และนักแสดงนำหลักสุดยอดการแสดงฝีมือ เช่น  Henry Cavill , Stephen Dorff , Luke Evans , John Hurt , Isabel Lucas , Kellan Lutz , Freida Pinto , Joseph Morgan , Daniel SharmanและMickey Rourke ก่อนหน้านี้ภาพยนตร์ "Immortals" ได้มีชื่อเรื่องว่า Dawn of Warและ War of the Gods เขียนบทโดย "วลาส พาร์ลาปานิเดส" 

Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ

ในเรื่องราวได้เล่าถึง "นักกีฬาโอลิมปิกทั้งสิบสอง" ที่ได้สร้างเรื่องราวสุดช้ำใจเอาไว้หลังจากที่ทั้งสิบสองคนได้กักขัง "ไททัน" เอาไว้ใต้ภูเขาทาร์ทารัสพวกเขาสูญเสียธนูเอพิรุสไป ต่อมากษัตริย์ "ไฮเพอร์เรียน" แสดงโดย "มิคกี้ รูร์ก" ที่บ้าอำพลังอำนาจในประเทศกรีก และในทุกๆเมืองต้องตกอยู่ในภายใต้การปกครองของ กษัตริย์ "ไฮเพอร์เรียน" และในตอนนี้เขานั้นอยากที่จะช่วยเหลือและปลดปล่อยชาว "ไททั่นส์" ดังนั้น กษัตริย์ "ไฮเพอร์เรียน" ได้ขอพลังวิเศษเพื่อที่จะไปต่อสู้กับเหล่าเทพเจ้าบนยอดเขาเพียงแค่ตัวของเพียงคนเดียวคงทำอะไรมากไม่ได้อย่างแน่นอน ถึงแม้จะไม่ได้พลังตามที่ขอไปแต่เขานั้นก็ยังยืนยันที่จะช่วยเหลือชาว "ไททั่นส์" 

Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ (2011) พากย์ไทย - เต็มเรื่อง

และไม่สามารถมีใครที่จะมาหยุดยั้ง กษัตริย์ ผู้บ้าพลังไดอย่างแนะนอนต่อมาช่างสลักหิน อย่าง "เธซีอุส" แสดงโดย "เฮนรี่ คาวิลล์" ที่ต้องสูญเสียแม่ของเขาไปและเขานั้นคิดจะล้างแค้นให้แม่ของเขาเอง ต่อจากนี้  "เธซีอุส" ได้ตามล่าฆ่า และเอาคืนกษัตริย์ "ไฮเพอร์เรียน" ให้สาสมใจของเขาเพราะกษัตริย์ "ไฮเพอร์เรียน" คือคนที่สังหารแม่ของช่างสลักหินอย่างเหี๊ยมโหดการเดินทางนี้แสนโกรธแค้นนี้เขานั้นได้พบกับหญิงสาว อย่าง " เฟรดา" แสดงโดย "ฟรีดา พินโต" ระหว่างการเดินทางซึ่งเธอนั้นคือผู้ทำนายอนาคต และในตอนนี้เธอนั้นได้มองเห็นความหายนะของโลกในเร็วๆนี้ หลังจากที่ "เธซีอุส" ต้องต่อสู้ไปกับ กษัตริย์ มีเพียงแค่เธอเท่านั้นที่จะสามารถหยุดสงครามครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้ และเธอนั้นยังเป็นกุญแจสำคัญในเรื่องราวภาพยนตร์ "Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ"