ดูซีรี่ย์จีน In a Class of Her Own (พากย์ไทย) บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ EP.1-36 (จบ)

“เหวินซี” หญิงสาวที่มาจากครอบครัวยากจน เธอต้องดิ้นรนทำงานเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวโดยการปลอมตัวเป็นผู้ชายและใช้ชื่อของน้องชายที่กำลังป่วยเพื่อหารายได้ จนกระทั่งเธอได้พบกับ “เฟิงเฉิงจวิ้น” ที่เห็นว่าเธอมีความสามารถและไหวพริบดีจึงได้นำเธอเข้าไปสู่สำนักศึกษาเพื่อเรียนต่อ ซึ่งตอนแรกเธอก็ดูไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ที่ต้องใช้ชีวิตในโรงเรียนที่มีแต่ผู้ชายและเธอก็ใช้ชีวิตโดยความระแวงว่าจะถูกจับได้ แต่ด้วยรอบตัวของเธอเต็มไปด้วยเพื่อน และผู้ใหญ่ที่ให้ความเอ็นเมตตา ที่สำคัญคือความรักจาก “เฟิงเฉิงจวิ้น” ทำให้เธอก้าวผ่านความกลัวไปได้ แต่ทว่าความลับนี้จะปิดบังได้นานแค่ใหนเมื่อหัวใจของเธอตกหลุมรัก “เฟิงเฉิงจวิ้น” ไปพร้อมๆกับความลำบากที่เข้ามาจะทำให้เธอแข็งแกร่งได้หรือไม่ไปเอาใจช่วยเธอในซีรี่ย์เรื่องนี้กันต่อเลย

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

In a Class of Her Own (บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ)

In a Class of Her Own (พากย์ไทย) บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ สุดยอดซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก และคอมเมดี้ แห่งปี (2020) ที่ตอนนี้กำลังออนแอร์บนช่อง iQiyi ในรูปแบบของพากย์ไทย ถือว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องดังที่มีพล็อตเรื่องให้แฟนๆได้รับชมกันแบบยาวๆ เพลิดเพลินได้เรื่อยๆ โดยที่ไม่มีความน่าเบื่อกับเรื่องราวของหญิงสาวที่ครอบครัวของเธอนั้นมีฐานะยากจน เธอเลยต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อออกไปหารายได้มาเลี้ยงครอบครัว และเธอก็ยังรับทำข้อสอบหนังสือเรียนไปด้วยโดยใช้นามแฝงของน้องชายในการหาเงินครั้งนี้ 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

จนสุดท้ายที่เธอได้พบกับชายหนุ่มผู้หวังดีซึ่งเห็นถึงความเก่ง ฉลาด มีไหวพริบดี เขาได้บังคับให้เธอได้เข้าเรียนในสำนักศึกษาอวิ๋นช่าง ซึ่งเป็นโรงเรียนชายล้วนโดยไม่มีทางเลือก ชีวิตของเธอยังโชคดีที่เจอคนดีๆเข้ามาในชีวิต แต่ทว่าเรื่องราวการปกปิดตัวตนในการเป็นผู้หญิงของเธอนั้นจะสามารถทำได้นานแค่ใหนต้องไปลุ้นกัน ซีรี่ย์ “In a Class of Her Own” (บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ) เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยายและซีรี่ย์เกาหลีในชื่อเดียวกันที่เคยสร้างความสนุกให้แก่ผู้ชมมาแล้ว ซึ่งตอนนี้เป็นการนำมารีเมคใหม่เป็นเวอร์ชั่นซีรี่ย์จีน ที่บอกเลยว่าสนุก เข้มข้นไม่แพ้ต้นฉบับแน่นอน 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

เพราะด้วยฝีมือของผู้กำกับชาวจีน “จือเล่ย” ที่เคยมีผลงานมาแล้วมากมายบวกกับตัวของนักแสดงนำคุณภาพชั้นนำอย่าง “จวีจิ้งอี” และ “ซงเวยหลง” ที่มากไปด้วยฝีมือทางการแสดงและมีเคมีสุดจิ้นเข้าได้แบบลงตัว ซึ่งทุกคนได้เคยเห็นผลงานของทั้งคู่ในซีรี่ย์เรื่องดังมาแล้ว บอกเลยว่าเรื่องนี้มีทั้งความคุ้มค่า และความสนุกที่รอคอยให้แฟนๆได้เข้ามารับชมอย่างเต็มเปี่ยม และเชื่อได้เลยว่าเรื่องนี้จะทำให้แฟนๆได้รับทั้งความฟินซ์ ความฮา และความสนุก แบบไม่ผิดหวังกันเลย ใครชอบซีรี่ย์แนวโรแมนติกอิงประวัติศาสตร์ห้ามพลาด ซึ่งผู้ชมสามารถติดตามการอัพเดตทาง 1412HD.NET ได้เลยทั้ง 36 ตอนพากย์ไทยฟรี