ดูหนัง In Love and Deep Water ล่องเรือรักในน้ำลึก (2023) พากย์ไทย-Netflix

บอกเล่าเรื่องราวความรักสุดปริศนาที่แอบแฝงไปด้วยความฮาซึ่งเกิดขึ้นบนเรือสุดหรูลำหนึ่งที่มีชื่อว่าเบลิซิม่าเป็นเรือสำราญขนาดใหญ่ที่กำลังเคลื่อนตัวไปยังจุดหมายปลายทางของทางฝั่งทะเลอีเจี้ยน โดยมีบัตเลอร์หนุ่มพ่อบ้านแสนทุ่มเทของเรืออย่าง “อุบุคาตะ สุงุรุ” (แสดงโดย เรียว โยชิซาวะ) ซึ่งเขาต้องมาเจอกับหญิงสาวสุดลึกลับชื่อว่า “บันจาคุ จิสึรุ” (แสดงโดย อาโออิ มิยาซากิ) ที่โดยสารมาบนเรือโดยมีจุดประสงค์บางอย่างเดียวกันกับเขา เมื่อเป็นเช่นนั้นทั้งคู่จึงเริ่มภารกิจ ค้นหาความจริงและเบื้องหลังเหตุฆาตกรรมบนเรือลำนี้ไปด้วยกัน

โครงเรื่อง

In Love and Deep Water (ล่องเรือรักในน้ำลึก) เป็นภาพยนต์ญี่ปุ่นจากทางเว็บไซต์ดังเน็ตฟลิกปี 2023 ประเภทโรแมนติก คอมเมดี้ ลึกลับ และอาชญากรรม เรื่องใหม่ที่บอกเลยว่าครบทุกรสหลากหลายอารมณ์ชวนให้น่าติดตามอย่างแน่นอน และยังมีนักแสดงชั้นนำของญี่ปุ่นมากมายไม่ว่าจะเป็นมาร่วมแสดงในภาพยนต์ความรักโรแมนติกเรื่อง “In Love and Deep Water” หรือชื่อไทยว่า “ล่องเรือรักในน้ำลึก” ที่นำทัพความสนุกครั้งนี้โดย เรียว โยชิซาวะ,อาโออิ มิยาซากิ,และ โย โยชิดะ สำหรับพล็อตเนื้อหาได้เล่าถึงเรื่องราวความรักที่มาพร้อมกับปริศนาสุดลึกลับซึ่งเกิดความวุ่นวายโกลาหลขึ้นบนเรือสำราญสุดหรูลำหนึ่งโดยมีจุดหมายที่มุ่งไปยังฝั่งทะเลอีเจียนซึ่งมีบัตเลอร์หนุ่มและหญิงสาวที่โดยสารมากับลำนี้ช่วยกันไขคดีฆาตรกรรมครั้งนี้ด้วย

ดูหนัง In Love and Deep Water ล่องเรือรักในน้ำลึก (2023) พากย์ไทย-Netflix

ภาพยนต์ “In Love and Deep Water” (ล่องเรือรักในน้ำลึก) เป็นผลงานการเขียนบทของอาจารย์ “ยูจิ ซากาโมโตะ” นักเขียนชาวญี่ปุ่นที่เคยสร้างผลงานมาแล้วหลายเรื่องจนนับไม่ถ้วน ซึ่งวันนี้ใครที่กำลังมองหาภาพยนต์เพื่อชมสักเรื่องขอแนะนำเรื่องนี้เลยเพราะเป็นแนวไขปริศนาห่ามฮาเนื้อหาไม่หนักแต่ค่อนข้างไปทางดูเพื่อความสนุกสนานเพลินเพลินไม่ซีเรียสมากกว่าเพราะมีความไม่ซับซ้อน ดูไปชวนลุ้นไปแถมยังได้หัวเราะอีกด้วย สำหรับแฟนที่รอคอยหรือต้องการติดตามรับชมภาพยนต์เรื่องนี้ 16 พฤศจิกายน 2566 นี้เตรียมตัวพบกันได้เลยที่ 1412HD.NET มาแน่นอนในรูปแบบพากย์ไทยที่มาพร้อมกับความยาวแบบเต็มอิ่มและจุใจ 2 ชั่วโมง 7 นาที บอกเลยว่าไม่ควรพลาด