ดูหนัง Inception จิตพิฆาตโลก (2010) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Inception เป็นเรื่องราวของ ดอม คอบบ์ "แสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ" เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการ เข้าไปในความฝันของผู้อื่น พร้อมทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้ง ทีมโจรกรรมทางความคิด และบ่อยครั้งที่เขาเข้าไปในความฝันของผู้อื่น เพื่อที่จะล้วงเอาความลับอันล้ำค่า ขณะที่เหยื่อนั้นกำลังหลับใหล และทุกอย่างที่เกิดขึ้นจะเหมือนฝันไป และแล้ววันหนึ่ง ดอม คอบบ์ และทีมของเขาถูกว่าจ้างจากนักธุระกิจชาวญี่ปุ่น โดยการให้ทีมของเขานั้น ไปทำภารกิจอะไรบางอย่าง แต่ว่า ดอม คอบบ์ เขากลับทำตรงกันข้าม โดยการไปปลูกฝังความคิดให้กับลูกชาย ของเจ้าของบริษัทคู่แข่งของคนที่ว่าจ้างเขาแทน และการกระทำของเขานั้น ทำให้ตัวของเขาและทีมต้องตกอยู่ใน อันตรายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

โครงเรื่อง

Inception จิตพิฆาตโลก

Inception จิตพิฆาตโลก จะเป็นยังไงถ้าโลกของ ความฝันและความจริงเชื่อมโยงกัน เรามาหาคำตอบไปพร้อม ๆกันในภาพยนตร์ที่มีชื่อเรื่องว่า Inception จิตพิฆาตโลก เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่อง ที่มีแนวความคิดสร้างสรรค์ และดัดแปลงมาจากหนังสือนิยายชื่อดังในปี 2010 ผ่านฝีมือการกำกับและเขียนบทอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน "Christopher Nolan" ที่พวกเรานั้นรู้ดีแก่ใจว่าผู้กำกับคนนี้ ผ่านผลงานภาพยนตร์ แอ็คชั่นไซไฟมาแล้วอย่างมากมาย และแน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เอง ก็มาในแนวที่เขาถนัด ที่มีพล็อตเรื่องของความฝันที่อยู่เหนือการควบคุม ต้องขอชื่นชมกับมันสมองของผู้กำกับคนนี้เลย

Inception จิตพิฆาตโลก

ที่สามารถจินตนาการ ฉากแต่ละฉากออกมาได้อย่างประทับใจ ในฉากแต่ละฉากที่ออกมานั้น มันเกินกว่าที่ผู้ชมอย่างเรา ๆจะจินตนาการได้จริง ๆที่มาพร้อมกับแสงสีเสียงที่ ตื่นตา ตื่นใจ และตื่นเต้น ฉากแอ็คชั่นแต่ละฉากมีความสลับซับซ้อน และน่าสนใจการทำกราฟฟิคต่าง ๆที่ออกมานั้นมันช่างเหนือเกินคำบรรยาย และภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะมากสำหรับผู้ชม ที่ชื่นชอบภาพยนตร์สไตล์ล้ำๆ ที่พวกเรานั้นไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ตลอด 2 ชั่วโมงกว่า ๆของผู้ชมนั้น ต้องใช้สมองอยู่ตลอดเวลา และในทางกลับกัน อาจจะไม่ค่อยถูกใจท่านผู้ชมที่ ไม่ชอบใช้ความคิดอะไรเยอะแยะ สำหรับการชมภาพยนตร์

Inception จิตพิฆาตโลก

ท่านผู้ชมที่ชอบดูอะไรง่าย ๆและไม่ซับซ้อน ไม่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะมันเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ซับซ้อน แต่อัดแน่นไปด้วยความน่าสนใจ เชื่อเหลือเกินว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ จะกลายเป็นภาพยนตร์ในตำนานอีกหนึ่งเรื่อง ในส่วนของนักแสดงนำอย่าง ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ "Leonardo Dicaprio" การแสดงของเขานั้นจะทำให้ผู้ชมต้อง อ้าปากค้างกันเลยทีเดียว ไม่น่าเชื่อเลยว่านักแสดงคนนี้ จะสามารถถ่ายทอดความรู้สึกมาถึงท่านผู้ชมได้ เป็นการแสดงที่ค่อนข้างจะพอดี ไม่น้อยไปหรือมากไป เป็นอะไรที่ลงตัวไปหมด ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com