ดูซีรี่ย์ Invincible Stepmother (2023) ดาราสาวทะลุมิติ EP.1-24 (ซับไทย)

“ฉือเยว่” เธอคือนักแสดงสาวจากยุคปัจจุบันที่พบว่าตัวเองได้ทะลุมิติของเวลาเข้ามาอยู่ในยุคสมัยโบราณเนื่องจากเหตุการณ์ลึกลับบนท้องฟ้าอย่างไม่คาดคิด หลังจากนั้นเธอก็กลายเป็นแม่หม้ายสาวในสมัยโบราณที่เลี้ยงดูลูกคนเดียวถึง3คน ชีวิตของเธอต้องพบกับความลำบากจากการไม่ได้รับความยุติธรรมของญาติพี่น้องใจร้าย แต่ยังดีที่เธอมีความรู้ติดตัวมาจากยุคปัจจุบันจึงนำมาใช้ในการเปิดโรงเตี๊ยมจนเธอสามารถมีรายได้เพื่อเลี้ยงดูลูกๆของเธอได้อย่าง ในขณะเดียวกันก็มีชายหนุ่มเข้ามาเกี่ยวพันและพยายามสร้างความสัมพันธ์กับลูกๆของเธอด้วย หลังจากที่เธอนั้นผ่านเรื่องราวปัญหาต่างๆนาๆ มาเนิ่นนานสุดท้ายก็ได้รูความจริงว่า หลี่อี้ คือคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวสุดเลวร้ายของเธอทั้งหมดในครั้งนี้

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

ดูซีรี่ย์ Invincible Stepmother (2023) ดาราสาวทะลุมิติ EP.1-24 (ซับไทย)

Invincible Stepmother ดาราสาวทะลุมิติ (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ป้ายแดงจากทางช่อง Youku กับแนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่รอสตรีมเผยแพร่ออกอากาศในวันที่ 27 ตุลาคม นี้เป็นต้นไป ซึ่งพล็อตของเรื่องมีความสนุกที่น่าติดตามเกี่ยวกับเรื่องราวของหญิงสาวที่ย้อนเวลากลับไปในยุโบราณโดยไม่ตั้งใจเพราะเกิดปรากฏการณ์ลึกลับจากบนท้องฟ้า หลังจากนั้นเธอก็กลายเป็นแม่หม้ายสาวในสมัยโบราณที่เลี้ยงดูลูกคนเดียวถึง3คน โดยใช้ความรู้ที่มาจากยุคปัจจุบันมาใช้ในการเปิดโรงเตี๊ยมจนเธอสามารถมีรายได้เพื่อเลี้ยงดูครอบครัว ในขณะเดียวกันพระเอกก็เข้ามาเกี่ยวพันและพยายามสร้างความสัมพันธ์กับลูกๆของเธอด้วย และนี้ก็คือเรื่องราวความรักและชีวิตสุดวุ่นอลเวงของพวกเขาที่น่าติดตามนั่นเอง

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

ซีรี่ย์จีน “Invincible Stepmother ดาราสาวทะลุมิติ" เป็นผลงานการร่วมสร้างของผู้กำกับชาวจีนมากความสามารถ “เฉิน เยว่จิน” และนักเขียนบทฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง “ไค เหยาเหยา” มาจับร่วมกันทำโปรเจ็กต์ซีรี่ย์เรื่องนี้ขึ้นมาและเชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งผลงานคุณภาพที่จะสร้างความประทับใจและความสุขให้กับแฟนๆได้ไม่น้อยเลย เรื่องนี้เป็นการโคจรมาพบกันของ “จิน เหม่ยเฉิน” ที่ต้องเล่นคู่กับ “เฉิน จุน ยู่” พร้อมด้วยนักแสดงดาวรุ่งทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่อีกมากมายอาทิเช่น จู ปินหยู , โม ซีซวน และ  เย่ ฉวนซี เป็นต้น สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวเช่นนี้กันอยู่แล้วรอติดตามการอัพเดตครบทุกตอนบนเว็บซต์ของเราได้เลย พร้อมหรือยังที่จะไปพบและสัมผัสกับความสนุก ฟินซ์ ฮา ครบทุกรสในเรื่องนี้หากพร้อมแล้วไปรับชมตอนแรกกันเลยอย่ารอช้าที่ 1412HD.NET