ดูซีรีย์ Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น (2020) 1-16 จบ พากย์ไทย

“Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น” มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว ไม่ยืดยาดน่าเบื่อ ทำให้รู้ถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ มีการกลั่นแกล้งในโรงเรียน การแก้แค้น อิทธิพลมืด และความไม่ยุติธรรมในกฎหมายของผู้ที่ไม่มีอำนาจทำให้เข้าถึงสังคมปัจจุบันได้อย่างแท้จริง กระนั้นก็ให้แง่คิด และสอนถึงการทำธุรกิจโดยเฉพาะธุรกิจอาหารได้อย่างเข้าใจ พร้อมนำไปปรับใช้ในการดำเนินชีวิตได้เลย ส่วนด้านการแสดงนั้นต้องยอมรับว่านัก

โครงเรื่อง

Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น

Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ “พัคแซรอย” ผู้ที่ไม่ยอมรับโทษ หรือก้มหัวให้ใครถ้าตัวเองไม่ได้ทำผิด โดยที่เขาไปเข้าไปห้าม และชกลูกชายประธานชางกา อย่าง “ชางกึนวอน” ที่ถือเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจด้านอาหาร เพราะทนที่ “ชางกึนวอน” กลั่นแกล้งคนอื่น ๆ ไม่ไหส และด้วยอำนาจที่มีของประธานชางกาก็ทำให้ “พัคแซรอย” ถูกไล่ออกจากโรงเรียน และพ่อที่ทำงานอยู่ในบริษัทชางกาก็ตัดสินใจลาออกเองด้วย ต่อมาทั้งพ่อและ “พัคแซรอย” ได้เปิดร้านอาหาร แต่แล้วระกว่างไปซื้อของพ่อได้ประสบอุบัติเหตุ และเสียชีวิตด้วยฝีมือของ “ชางกึนวอน”

Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น

ที่ขับรถชนแบบไม่ตั้งใจ ประธานชางกาได้ให้คนอื่นมารับปิดแทนไปอีก และสั่งไม่ให้ตำรวจสือบสวนคดีนี้ แต่เมื่อ “พัคซางรอย รู้เข้าก็โกรธแค้นอย่างหนัก และไปทำร้าย “ชางกึนวอน” จนต้องติดคุกข้อหาพยายามฆ่า ระหว่างอยู่ในคุกเขาได้คิดวิธีจัดชางกา โดยการเปิดร้านอาหารแข่งและต้องขึ้นเป็นอันดับ 1 แทนที่ให้ได้ ระหว่างทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เขาโดนชางกากลั่นแกล้งทุกวิถีทาง แต่ “พัคแซรอย” ไม่เคยถอย แถมยังมีเพื่อนร่วมทาง อย่าง “โชอีซอ” “ซึงกวอน” “ฮยอนอี” “ชางกึนซู” และ “โทนี่” สุดท้ายแล้วเขาจะสามารถล้มชางกาได้สำเร็จหรือไม่ จะต้องใช้เวลากันกี่ปี

Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น

อย่างรู้ต้องติดตาม “Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น” มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว ไม่ยืดยาดน่าเบื่อ ทำให้รู้ถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ มีการกลั่นแกล้งในโรงเรียน การแก้แค้น อิทธิพลมืด และความไม่ยุติธรรมในกฎหมายของผู้ที่ไม่มีอำนาจทำให้เข้าถึงสังคมปัจจุบันได้อย่างแท้จริง กระนั้นก็ให้แง่คิด และสอนถึงการทำธุรกิจโดยเฉพาะธุรกิจอาหารได้อย่างเข้าใจ พร้อมนำไปปรับใช้ในการดำเนินชีวิตได้เลย ส่วนด้านการแสดงนั้นต้องยอมรับว่านักแสดงทุกคนเต็มที่มาก เข้าถึงอารมณ์ได้ดี และพาให้เราอยากดูติดตามต่อ ๆ ไปจนถึงบทสรุป