ดูซีรีย์เกาหลี IT’s Okay To Not Be Okay เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืน (2020)

เป็นเรื่องราวของ โกมุนยอง "แสดงโดย ซอเยจี" นักเขียนที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และยังเป็นหญิงสาวที่คอยต่อต้านสังคม และยังมีนิสัยที่ค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจนิดหน่อยอยากได้อะไรก็ต้องได้ พร้อมทั้งยังมีอารมณ์ที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ซึ่งเป็นเหมือนระเบิดเวลาที่ไม่รู้ว่าจะระเบิดขึ้นมาเมื่อไหร่ จนกระทั่ง "โกมุนยอง"ได้มาพบกับ มุนคังแท "แสดงโดย คิมซูฮยอน" เจ้าหน้าที่ดูแลผู้ที่ป่วยเป็นออทิสติก และไม่ได้สนใจอะไรในตัวของ "โกมุนยอง" พร้อมทั้งยังหมางเมิน "โกมุนยอง" และด้วยนิสัยส่วนตัวของ "โกมุนยอง" ที่มีนิสัยอยากได้อะไรก็ต้องได้จึงทำให้ "โกมุนยอง" อยากได้ "มุนคังแท" เอามาไว้ในการครอบครองของเธอ

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

IT's Okay To Not Be Okay เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืน

IT's Okay To Not Be Okay เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืน ซีรีย์แนวดราม่าโรแมนติก ที่ได้เอาเรื่องราวของปัญหาของสังคมในปัจจุบัน มาตีแผร่ผ่านตัวละครที่มีอดีตอันแสนเลวร้าย ที่ต้องคอยแบกรับปัญหาและความกดดันหลาย ๆอย่างมาตั้งแต่เด็ก สำหรับซีรีย์เรื่อง IT's Okay To Not Be Okay เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืน ได้นักแสดงนำอย่าง "คิมชูฮยอน" ซึ่งได้มารับบทบาทเป็น "มุนคังแท" ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ที่ต้องคอยดูแลผู้ป่วยที่มีอาการทางจิต เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาแสดงซีรีย์ในรอบ 5 ปีของนักแสดงคนนี้

IT's Okay To Not Be Okay เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืน

และในส่วนของนักแสดงนำหญิงอย่าง "ซอเยจี" ที่มาในบทของ "โกมุนยอง" ซึ่งเป็นนักเขียนสาวสวยชื่อดังที่คอนต่อต้านสังคม พร้อมทั้งยังได้นักแสดงสมทบชายฝีมือดีอย่าง "โอจองเช" ที่ได้มาสวมบทบาทของ "มุนซังแท" ผู้ป่วยออทิสติกและเป็นพี่ชายของ "มุนคังแท" หลังจากที่ซีรีย์ได้ประกาศรายชื่อนักของแสดง ก็ได้รับความสนใจจากท่านผู้ชมเป็นอย่างมาก ในส่วนของเรื่องราวของซีรีย์เรื่องนี้ เป็นเหมือนการเล่านิทานที่ได้ผ่านการเรียบเรียงมาเป็นอย่างดี ซึ่งในแต่ละตอนนั้่นต้องบอกว่าซีรีย์เรื่องนี้ ได้มาเล่นกับความรู้สึกของท่านผู้ชม

IT's Okay To Not Be Okay เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืน

พร้อมทั้งยังดึงเอาท่านผู้ชมเข้าไปอยู่ในสังคมของผู้ป่วยออทิสติก ซึ่งจะทำให้ท่านผู้ชมรับรู้ได้ถึงความเจ็บปวด และเรื่องราวที่แสนข่มขืนของตัวละครซึ่งต้องบอกว่า "คนที่เคยเจ็บปวดเท่านั้นถึงจะเข้าใจความเจ็บปวดที่แท้จริง" สำหรับซีรีย์ IT's Okay To Not Be Okay เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืน ออกอากาศไปแล้วเมื่อ 20 มิถุนายน 2020 ท่านผู้ชมสามารถรับชมได้ย้อนหลังทางเว็บไซต์ของเรา และยังมีซีรีย์เรื่องอื่นอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้รวบรวมเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อที่จะมอบความสุขให้กับท่านผู้ชม 1412hd.com