ดูซีรี่ย์ หนุ่มอับโชค​กับ​เทพธิดาโชคลาภ พากย์ไทย Jinxed at First (2022) 16 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ อีซึลบี "แสดงโดย ซอฮยอน" หญิงสาวผู้ที่มีพลังพิเศษเธอสามารถมองเห็นอนาคตของผู้อื่นได้ เพียงแค่ได้สัมผัสตัวของคน ๆนั้น และเพราะความสามรถพิเศษที่ไม่เหมือนใครของเธอนี่เอง จึงทำให้เธอถูกจับขังเอาไว้ในห้องลับ ก่อนที่เธอจะหนีออกมาได้และได้มาพบกับ กงซูวัง "แสดงโดย นาอินอู" ชายหนุ่มผู้ที่พบเจอแต่เรื่องร้าย ๆมาตลอดชีวิต และความโชคร้ายนั้นต้องตามติด ชีวิตของเขาไปในทุกที่ที่เขาไป และ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหนุ่มผู้ที่ไม่เคยมีโชคในเรื่องของความรัก ต้องมาร่วมกันแก้คำสาปกับ ผู้หญิงที่โชคดีที่สุด

โครงเรื่อง

Jinxed at First หนุ่มอับโชค​กับ​เทพธิดาโชคลาภ

Jinxed at First หนุ่มอับโชค​กับ​เทพธิดาโชคลาภ "จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหนุ่มผู้ที่ไม่เคยมีโชคในเรื่องของความรัก ต้องมาร่วมกันแก้คำสาปกับ ผู้หญิงที่โชคดีที่สุด" ซีรี่ย์เกาหลีแนว แอ็คชั่น ระทึกขวัญ ลึกลับ แฟนตาซี อีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนชื่อดัง โดยจะเล่าถึงชีวิตของผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่เคยรู้จักกับคำว่าโขคดีเลยสักครั้ง ต้องมาร่วมชะตากรรมกับ หญิงสาวผู้ที่ไม่เคยพบกับโชคร้ายเลยทั้่งชีวิต เพื่อที่จะร่วมมือกันแก้คำสาปที่พวกเขานั้นกำลังเผชิญหน้าอยู่

Jinxed at First หนุ่มอับโชค​กับ​เทพธิดาโชคลาภ

สำหรับพล็อตเรื่องของซีรี่ย์เรื่อง Jinxed at First หนุ่มอับโชค​กับ​เทพธิดาโชคลาภก็สามารถเรียกได้ว่า เป็นพล็อตเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก และซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง "ยุนชังโฮ" ผู้กำกับเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง River Where The Moon Rises และเป็นผลงานการเขียนบทของ "จางยุนมี" นักเขียนบทเจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์เรื่อง Cheer Up และ Mr.Lee ซีรี่ย์เรื่อง Jinxed at First หนุ่มอับโชค​กับ​เทพธิดาโชคลาภก็สามารถเรียกได้ว่า

Jinxed at First หนุ่มอับโชค​กับ​เทพธิดาโชคลาภ

นำแสดงโดย ซอฮยอน , นาอินอู , กีโดฮุน , อีโฮจอง ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชมการเล่าเรื่องของผู้กำกับอย่าง "ยุนชังโฮ" เพราะการเล่าเรื่องของผู้กำกับคนนี้เต็มไปด้วยความน่าสนใจ แถมการนำเสนอของเขานั้นยังสามารถเข้าใจได้ง่ายมาก ๆแทบจะไม่มีอะไรซับซ้อนเลยแม้แต่น้อย สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Jinxed at First หนุ่มอับโชค​กับ​เทพธิดาโชคลาภ ต้องบอกกันตรง ๆเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก การดำเนินเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้ยังออกมาแบบน่าประทับใจเอามาก ๆ