ดูหนัง John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

การกลับมาสานต่อ กับเรื่องราวการไล่ล่าฆ่าทุกชีวิตที่เข้ามาขวางหน้าและยังคงค้างคาใจท่านผู้ชมกันทั่วโลก และถ้าหากท่านผู้ชมท่านไหนได้ดู John Wick: Chapter 3 จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 กันมาก่อนแล้วจะเข้าใจเรื่องราวและเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้ดีมากยิ่งขึ้น John Wick "รับบทโดย Keanu Reeves" แน่นอนว่าเรื่องราวในภาค 4 นี้เขาก็ยังคงถูกไล่ล่าหลังจากที่เขาทำผิดกฏจของสภาสูง "The High Table" และถูกตั้งค่าหัวเป็นจำนวนมหาศาล จึงไม่แปลกเลยที่นักฆ่าทั่วโลก จะกระหน่ำเข้ามาเพื่อเอาชีวิตของเขาอย่างไม่ขาดสาย

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

John Wick: Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4) เราส่งใครก็ไม่รู้ไปฆ่าผีร้าย และผีร้ายที่ว่านั้นมันมีชื่อว่า "จอห์น วิค" การกลับมาอีกหนึ่งครั้งของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนว แอ็คชั่น ระทึกขวัญ ที่มีแฟน ๆให้ความสนใจไปทั่วโลกกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเรื่องว่า John Wick: Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4) ซึ่งเนื้อหาและเรื่องราวในภาคนี้นั้นจะมาบอกเล่าเรื่องราวต่อจากภาพยนตร์เรื่อง John Wick: Chapter 3 จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 ที่ออกฉายไปในปี 2019 และแน่นอนว่าการกลับมาครั้งใหม่นี้จะดุเดือดมากกว่าครั้งไหน ๆที่ผ่านมา มั่นใจได้เลยว่าท่านผู้ชมจะได้รับความมันส์อย่างเต็มคาราเบลอย่างแน่นอน !!

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 John Wick: Chapter 4 เป็นอีกหนึ่งผลงานการกำกับของผู้กำกับชื่อดังอย่าง "แชด สตาเฮลสกี" เขียนบทโดย "เชย์ แฮตเทน" นำแสดงโดย เคอานู รีฟส์, ดอนนี่ เยน, บิล สกอชกวด, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น, ฮิโรยูกิ ซานาดะ สำหรับการกลับมาของภาพยนตร์เรื่อง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 John Wick: Chapter 4 เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาที่ค่อนข้างสร้างความแตกต่างได้มากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาหรือเนื้อเรื่องในภาคนี้นั้น บอกได้เลยว่าแต่งต่างออกไปจากภาคก่อน ๆอย่างแน่นอน ทั้งปมประเด็นการเอาชีวิตรอด ฉากแอ็คชั่นที่อลังการ ตลอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องราวกว่า 2 ชั่วโมง 49 นาทีนั้นจะสามารถสร้างความประทับใจให้กับท่านผู้ชมได้อย่างแน่นอน