ดูซีรี่ย์ Joseon Attorney: A Morality (2023) ทนายความแห่งยุคโชซอน EP.1-16 (พากย์ไทย)

กล่าวถึงเรื่องราวของทนายความหนุ่มอย่าง “คังฮันซู” แสดงโดย (อูโดฮวาน) ซึ่งจากเดิมเขาเป็นทนายความที่เห็นแก่เงินเอามาก ๆและมักจะหลอกเหยื่อเพื่อที่จะหาผลประโยชน์ใส่ตัวเองให้ได้มากที่สุด จนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ได้เปลี่ยนตัวเองและใช้ความสามารถที่เขามี และหน้าที่การงานของตัวเองนั้น เพื่อที่จะแก้แค้นทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสาเหตุการตายของพ่อและแม่ของเขา แน่นอนว่าเพราะเรื่องราวการแก้แค้นในครั้งนี้เอง ที่ทำให้เขานั้นโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และมีความยุติธรรมมากขึ้น พร้อมทั้งยังใช้ความรู้ในด้านกฏหมายของเขานั้นช่วยเหลือผู้คนที่ไม่ได้รับความยุติธรรม

โครงเรื่อง

Butterflied Lover (2023)

Joseon Attorney: A Morality (2023) ทนายความแห่งยุคโชซอน ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องดังที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆมาแล้ว วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราขอนำเสนอเรื่องราวที่มารูปแบบของพากย์ไทยกันบ้าง กับเรื่องราวของเนื้อหาที่บอกเล่าถึงบทบาทชีวิตของทนายความหนุ่มแห่งโซซอน ที่มีจุดเริ่มต้นเป็นนักต้มตุ๋น ก่อนที่จะกลายมาเป็นทนายความผู้ที่รักในความยุติธรรม อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว กฎหมาย ย้อนยุค ร่วมสมัย ที่มีชื่อเรื่องว่า Joseon Attorney: A Morality อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกดัดแปลงเรื่องราวมาจากเว็บตูนชื่อดัง ที่ถูกเขียนขึ้นโดย "จองโฮรัก" ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของทนายความหนุ่มคนหนึ่ง ที่มักจะหลอกลวงเพื่อหาผลประโยชน์ใส่ตัวเอง แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ต้องเปลี่ยนความคิดของตัวเอง เพราะครอบครัวของเขานั้นถูกฆ่าตาย และเพื่อที่จะแก้แค้นเขาจำต้องมาเอาดีทางด้านกฏหมายที่แท้จริง 

Butterflied Lover (2023)

สำหรับซีรี่ย์ Joseon Attorney: A Morality หรือชื่อไทยคือ “ทนายความแห่งยุคโชซอน” เรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของสองผู้กำกับชื่อดังอย่าง "คิมซึงโฮ" และ "อีฮันจุน" เรียบเรียงบทใหม่โดย "ชเวจินยอง" นำแสดงโดย อูโดฮวาน, โบนา, ชาฮักยอน, ฮันโซอึน, ลีแทกัม, โดยอนคิม, ชินดองมี, คิวซุงลี, ชเวบย็องโม, ชอนโฮจิน, ซงกอนฮี และยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึง สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Joseon Attorney: A Morality ก่อนอื่นก็ต้องขอยอมรับกันตามตรงเลยว่า ถึงแม้ว่าเรื่องราวจะอ้างอิงมาจากเว็ยตูนชื่อดัง ที่มีผู้อ่านให้ความสนใจกันมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆของประเทศเกาหลี แต่วิธีการเล่าเรื่องราวของสองผู้กำกับอย่าง "คิมซึงโฮ" และ "อีฮันจุน" เรียกได้ว่าสร้างความแตกต่างได้เป็นอย่างมาก ตอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องราวทั้ง 16 ตอนนั้นบอกได้เลยว่าอัดแน่นไปด้วยปมประเด็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากห้ามพลาดกันเลยที่ 1412HD.NET