ดูอนิเมะ Jujutsu Kaisen Zero มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ (2021) HD พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ อคคตสึ ยูตะ เด็กหนุ่มที่มีโชคชะตาที่แปลกประหลาด เพราะชะตาของเขานั้นต้องไปผูกติดกับวิญญาณต้องคำสาปของ ริกะ เพื่อนสนิทสมัยเรียม ริกะ เสียชีวิตไปด้วยอุบัติเหตุ และด้วยความ เศร้า และความทุกทรมานจากคำสาปที่ได้ผูกติดเขาทั้งคู่ไว้ด้วยกันทำให้ ริกะ ไม่สามารถไปเกิดได้และ อคคตสึ ยูตะ ก็ไม่สามารถใช้ชีวิตอย่างคนปกติได้จนทำให้เขาไม่ออกไปสุงสิงกับใคร และเก็บตัวอยู่คนเดียวมาโดยตลอด จนกระทั่งเขาได้พบกับ โกะโจ ซาโตรุ อาจารย์จากโรงเรียนสอนเวทย์มนต์ ที่ได้นำพาให้ อคคตสึ ยูตะ ได้พบกับตัวตนใหม่ของเขา !!

โครงเรื่อง

Jujutsu Kaisen Zero มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่

Jujutsu Kaisen Zero มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ ถ้าหากจะคิดถึงภาพยนตร์อนิเมะที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลของประเทศญี่ปุ่น แน่นอนว่าวินาทีนี้ต้องยกให้ Jujutsu Kaisen Zero มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ จากมังงะยอดฮิตที่วางขายเป็นรูปเล่ม ถูกดัดแปลงและต่อยอดมาเป็น The Movie ที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆพร้อมทั้งยังได้รับคำชื่นชมจากเหล่านักวิจารณ์ไปในทางบวก ผลงานชิ้นโบว์แดงของผู้กำกับอย่าง " พัค ซ็องฮู " ผลผลิตจากสตูดิโอ MAPPA และมาพร้อมทีมนักพาย์กมากประสบการณ์

Jujutsu Kaisen Zero มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่

นำทีมโดย เมงุมิ โองาตะ , คานะ ฮานาซาวะ , มิกาโกะ โคมัตสึ , โคกิ อูจิยามะ , โทโมกาซุ เซกิ , ยูอิจิ นากามูระ และ ทากาฮิโระ ซากูไร และต้องขอบอกว่าถึงแม้ว่าแฟน ๆชาวไทยจะได้รับชมช้ากว่าญี่ปุ่นเป็นปี แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสนุกของอนิเมะเรื่อง Jujutsu Kaisen Zero มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ ลดน้อยถอยลงไปแม้แต่นิดเดียว สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ต้องบอกว่ามีความโดดเด่นอยู่หลาย ๆจุดแต่โดยส่วนตัวแล้วชื่นชอบมากที่สุดก็คือเรื่องของ งานภาพที่ทำออกมาได้ลื่นไหลดูแล้วสบายตา และการเล่าเรื่องของผู้กำกับอย่าง " พัค ซ็องฮู "

Jujutsu Kaisen Zero มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่

ต้องบอกเลยว่าเขามีเทคนิคส่วนตัวสำหรับการเล่าเรื่องจริง ๆและต้องขอชื่นชมเลยว่าผู้กำกับคนนี้สร้างอนิเมะเรื่องนี้ออกมาได้โคตรมัน การันตีได้จากรายรับที่ทะลุเพดาลจนบินขึ้นไปสูงติดอันดับอนิเมะที่ทำรายได้สูงสุดระดับต้น ๆของประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว สรุปโดยรวมของอนิเมะเรื่อง Jujutsu Kaisen Zero มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ ต้องบอกเลยว่าเป็นอนิเมะอีกหนึ่งเรื่องที่มีงานภาพที่สมบูรณ์แบบ ฉากแอ็คชั่นที่ลื่นไหล คออนิเมะไม่ควรพลาดกันเลยจริง ๆสำหรับอนิเมะเรื่อง Jujutsu Kaisen Zero มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ !!