ซีรีย์ Juvenile Delinquency (2022) ซับไทย 10 ตอนจบ

“Juvenile Delinquency (2022) ซับไทย (จบ)” นี้นั้น เป็นการบอกเล่าถึงครอบครัวที่ดูเหมือนจะดี แต่เบื้องหลังคือบังคับให้ลูกส่งยาเสพติด และเมื่อวันหนึ่งเกิดความผิดพลาด ลูกก็ได้ไปเจอกับเพื่อนคนอื่น ๆ ที่มีชะตาชีวิตแตกต่างกันออกไป แต่ก็ได้รวมตัวกันเพื่อหาความสุขให้ตัวเอง มีปมปัญหาชีวิตที่ตีแผ่ออกมาอย่างดีที่สุด ทำให้เราเข้าใจชีวิตมากขึ้น ดูมีแง่คิดให้ตัวเอง

โครงเรื่อง

Juvenile Delinquency

Juvenile Delinquency (2022) ได้บอกเล่าถึง “คยองดาจอง” เด็กสาววัย 18 ปี ที่มาจากกรุงโซล โดยที่แม่มีฐานะแต่ได้ทำงานผิดกฎหมาย และเธอกลายเป็นเครื่องมือในการขนส่งของผิดกฎหมายของพ่อแม่ วันหนึ่งเมื่อเธอกำลังขนย้ายยาเสพติดตามปกติในชนบท แต่แล้วก็มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้น เพราะขนส่งของเธอมีปัญหา จังหวะที่ “คยองดาจอง” ได้ไปหลบซ่อนตัวในชนบท เธอวิ่งสำรวจและได้เจอกับ “กงยุนทัก” เด็กชายที่เป็นเสาหลักของครอบครัว หาเลี้ยงพ่อแม่ และน้อง ๆ อีก 2 คน

Juvenile Delinquency

นอกจากนี้เธอยังได้เจอกับ “คิมกุกฮี” “กงยุนแจ” และ “ฮงแอรัน” ที่ต่างก็เป็นเด็กมีปัญหาแตกต่างกันออกไป และนี่คือจุดเริ่มต้นของการรวมตัวเด็กวัยรุ่นทั้ง 5 ที่พยายามหาความสุขให้ตัวเองที่ขสดหาย สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม ซีรีส์เรื่อง “Juvenile Delinquency (2022) ซับไทย (จบ)” นี้นั้น เป็นการบอกเล่าถึงครอบครัวที่ดูเหมือนจะดี แต่เบื้องหลังคือบังคับให้ลูกส่งยาเสพติด และเมื่อวันหนึ่งเกิดความผิดพลาด ลูกก็ได้ไปเจอกับเพื่อนคนอื่น ๆ

Juvenile Delinquency

ที่มีชะตาชีวิตแตกต่างกันออกไป แต่ก็ได้รวมตัวกันเพื่อหาความสุขให้ตัวเอง มีปมปัญหาชีวิตที่ตีแผ่ออกมาอย่างดีที่สุด ทำให้เราเข้าใจชีวิตมากขึ้น ดูมีแง่คิดให้ตัวเอง โดยเฉพาะเด็ก ๆ ช่วงวัยมัธยม มีการเปิดโปงเรื่องยาเสพติดที่หาซื้อได้ง่ายเกินไปด้วย ด้านแสงสีทำออกมาเป็นธรรมชาติ มีความสดใสสมแนวซีรีส์ที่เป็นโรแมนติก ดราม่า เยาวชน ด้านนักแสดงเองก็ค่อนข้างสื่อสารออกมาได้สมบทบาท เป็นธรรมชาติ ใครชื่นชอบแบบนี้อยู่แล้วเรื่องนี้ไม่ควนพลาดเช่นกัน