ดูหนัง ขุนพันธ์ 2 Khun Pun 2 (2018) เต็มเรื่อง

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อกฏหมายที่ ขุนพันธรักษ์ราชเดช นั้นเชื่อมั่นมาตลอดได้กลับมาทำร้ายเขาจนเขาถูกพักราชการ หลังจากที่ ขุนพันธรักษ์ราชเดช ถูกพักราชการเขาก็ได้ตัดสินใจปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมอยู่กับ กลุ่มโจรเชิ้ตดำ ซึ่งเป็นกลุ่มโจรที่มีอิทธิพลมากที่สุดในจังหวัดสุพรรณบุรี ที่มีผู้นำชื่อว่า เสือฝ้าย และ เสือใบ สำหรับการแทรกซึมของ ขุนพันธรักษ์ราชเดช ในครั้งนี้เกือบจะทำให้เขากลายเป็นโจรอย่างเต็มตัว แต่ก็ยังโชคดีที่เขาดึงเอาตัวเองออกมาจากจุด ๆนั้นได้ และเมื่อเขาได้ใช้ชีวิตอยู่อย่างโจร เข้าก็ได้รับรู้ถึงเรื่องราวอันแสนสกปรกในวงการตำรวจจนสุดท้าย ขุนพันธรักษ์ราชเดช ต้องเลือกว่าจะอยู่ฝ่ายไหน ระหว่างโจรที่เป็นเหมือนวีรบุรุษ หรือ ตำรวจที่เลวยิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉาน

โครงเรื่อง

ขุนพันธ์ 2 Khun Pun 2

ขุนพันธ์ 2 หลักจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในภาคแรก ทางค่ายภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ในบ้านเราอย่าง " สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล " ก็ได้สร้างภาคต่อออกมาอย่างรวดเร็ว และในภาคต่อนี้ก็ยังเป็นผลงานกำกับของ " ก้องเกียรติ โขมศิริ " หลังจากที่ผลงานการกำกับในภาคก่อนหน้าของเขา ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ก็ไม่แปลกเลยที่เขาจะยังคงได้รับหน้าที่กำกับภาพตร์ภาคต่อเรื่องนี้ แต่ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่อง ขุนพันธ์ 2 ไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับท่านผู้ชมเหมือภาคแรกสักเท่าไหร่

ขุนพันธ์ 2 Khun Pun 2

เพราะเนื้อเรื่องของภาคต่อนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องราวชีวิตของ " ขุนพันธรักษ์ราชเดช " โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าภาคแรกนั้นนำเสนอได้ค่อยข้างดีกว่าภาคต่อนี้อยู่มากพอสมควร และมองว่าภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้ กลายเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นธรรมดาที่จะมาโชว์งาน CG เพียงเท่านั้นในส่วนของบทภาพยนตร์ในภาคต่อนี้ดูเหมือนว่าจะเบาไปหน่อย ซึ่งให้ความรู้สึกที่่แตกต่างกันมากกับภาคแรก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ขุนพันธ์ 2 ถึงแม้ว่าจะมีบทภาพยนตร์ที่เบา แต่ก็ทดแทนด้วยนักแสดงชั้นนำในบ้านเราไม่ว่าจะเป็น อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม , อารักษ์ อมรศุภศิริ , วันชนะ สวัสดี

ขุนพันธ์ 2 Khun Pun 2

และยังมีอีกหลายต่อหลายคน ที่ได้เข้ามาช่วยพยุงภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ไปได้ตลอดรอดฝั่ง สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่อง ขุนพันธ์ 2 ไม่ใช่ว่าภาพยนตร์ภาคต่อนี้ไม่สนุกนะ แต่ส่วนตัวคิดว่าภาคแรกนั้นสนุกกว่า แต่ก็อย่างว่าแหละคนทุกคนชอบไม่เหมือนกันโดยรวมแล้ว ขุนพันธ์ 2 ก็เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าสนใจในบ้านเรา การเล่าเรื่องการนำเสนอที่ค่อนข้างสนุก แต่ก็เต็มไปด้วยร่องรอยบาดแผลเกือบจะทั้งเรื่อง เรียกได้ว่าพวกเราไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลยสำหรับภาพยนตร์ภาคต่อนี้ !!