ซีรีย์เกาหลี Kill Heel ฆ่าได้ฆ่า (2022) 1-14 จบ พากย์ไทย

ซีรีส์เกาหลี Kill Heel ฆ่าได้ฆ่า 1-14 จบ “ยิ่งอยากไปให้สูงมากเท่าไหร่ ความต้องการชิงดีชิงเด่นก็มีมากขึ้นเท่านั้น” เป็นการบอกเล่าถึงซีรีส์เกาหลี “Kill Heel ฆ่าได้ฆ่า” ที่สื่อถึงความเป็นมนุษย์ที่ต้องมีการชิงดีชิงเด่นเมื่อคิดอยากจะอยู่ให้สูงที่สุด เป็นที่มองเห็นของคนทั่วไปได้ง่าย ถือเป็นซีรีส์แนวดราม่าที่ทำเอาหลายคนต้องหันกลับมามองตัวเอง และคนรอบข้างเลยเชียว

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Kill Heel ฆ่าได้ฆ่า

Kill Heel ฆ่าได้ฆ่า นี้นั้นเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของการแข่งขันแย่งชิงอำนาจของหญิงแกร่ง 3 คนในวงการตลาดโฮมช็อปปิ้ง โดยมีทั้ง “อ๊กซอน” พิธีกรประขำรายการโฮมช้อปปิ้งที่ถือเป็นแนวหน้าในวงการเลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอถือเป็นบุคคลที่มีค่าตัวในแวดวงนี้สูงที่สุดเลยก็ว่าได้ เธอมีความเย่อหยิ่ง และต้องการให้ตัวเองโดดเด่นเพียงคนเดียว หรือ “อูฮยอน” ที่เป็นหนึ่งในพิธีกรประจำรายการโฮมช้อปปิ้งเองก็มีความต้องการทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุด โดยที่เธอค่อนข้างเป็นมิตรกับคนรอบข้างด้วยภาพลักษณ์ที่สร้างขึ้นทั้งที่จริงเธอมีบางสิ่งที่ปิดบังไว้ และเธอก็กำลังเป็นห่วงกับสถานการณ์ อาชีพของตนเองที่ตลาดโฮมช้อปปิ้ง

Kill Heel ฆ่าได้ฆ่า

เข้าสู่สภาวะซบเซา และ “จองมยองซุก” ที่ถือเป็นหนึ่งในตำนานของพิธีกรรายการโฮมช้อปปิ้งที่ประสบความสำเร็จขั้นสูงสุด และอยู่ในตำแหน่งรองประธานคนปัจจุบัน เธอมีความแข็งแกรง และรักในความสมบูรณ์แบบทุกอย่างที่ทำด้วยตัวเอง ทั้งหมดทั้งมวลมีการต่อสู้ดิ้นรน ความสำเร็จ ความอิจฉาริษยา และการแข่งขันเป็นที่ 1 อันแสนดุเดือดที่รอให้คุณได้ลองติดตามบทสรุปด้วยตนเอง “Kill Heel ฆ่าได้ฆ่า” เป็นซีรีส์ที่สะท้อนถึงการต่อสู้ดิ้นรนในชีวิตการทำงานของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี เพราะในสังคมนั้นไม่ได้มีแค่เรา แต่ยังมีคนอื่น ๆ ที่ต้องการประสบความเร็จในหน้าที่การงาน

Kill Heel ฆ่าได้ฆ่า

ยิ่งโดดเด่นที่สุดยิ่งต้องเหยียบคนอื่นให้จมเลยก็มี ซึ่งเรื่องนี้ทำออกมาได้ความเป็นมนุษย์แบบสุด ๆการดำเนินเรื่องเป็นไปอย่างรวดเร็ว นักแสดงทุกคนเก่งมาก ๆ สื่ออารมณ์ให้เราในฐานะคนดูคล้อยตามได้ขั้นสุด โดยเรื่องนี้ได้ผู้กำกับ อย่าง “โนโดชอล” ที่ฝีมือไม่ธรรมดา และผู้เขียนบท “ชินฮวังโฮ” ที่เล่าเรื่องราวได้สุดยอดมาก ๆ ใครที่ชื่นชอบซีรีส์ที่สะท้อนความเป็นมนุษย์ การแย่งชิงความเป็นหนึ่ง ดราม่าแบบเน้น ๆ ก็คงไม่อาจพลาดไปกับเรื่อง “Kill Heel ฆ่าได้ฆ่า” นี้ได้ ซึ่งมีให้รับชมกันสนุก ๆ เพลิดเพลินถึง 14 ตอน เชื่อว่าดูจบแล้วจะได้แง่คิดบางอย่างไปปรับใช้ในชีวิตจริงไม่มากก็น้อย