ซีรีย์ Kiss Sixth Sense (2022) บรรยายไทย 12 ตอนจบ

เป็นการบอกเล่าถึง “เยซุน” ที่ตั้งแต่ยังเด็กนั้นเธอมีความสามารถพิเศษที่เมื่อไหร่ได้สัมผัสริมฝีปากคนอื่น ๆ จะสามารถมองเห็นอนาคตของคนนั้นได้ แต่เธอไม่รู้ว่าสิ่งที่เห็นจะเกิดขึ้นเป็นเดือน ปี หรืออีกหลายปีในอนาคต ซึ่งปัจจุบันนี้ “เยซุน” ได้ทำงานในบริษัทโฆษณา เธอก็กำลังสนุกสนานกับงานที่เป็นอยู่ ทว่าเธอไม่ชอบขี้หน้าหัวหน้าของเธอ อย่าง “มินฮู” เสียเลย เจอกันที

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Kiss Sixth Sense

Kiss Sixth Sense (2022) เป็นการบอกเล่าถึง “เยซุน” ที่ตั้งแต่ยังเด็กนั้นเธอมีความสามารถพิเศษที่เมื่อไหร่ได้สัมผัสริมฝีปากคนอื่น ๆ จะสามารถมองเห็นอนาคตของคนนั้นได้ แต่เธอไม่รู้ว่าสิ่งที่เห็นจะเกิดขึ้นเป็นเดือน ปี หรืออีกหลายปีในอนาคต ซึ่งปัจจุบันนี้ “เยซุน” ได้ทำงานในบริษัทโฆษณา เธอก็กำลังสนุกสนานกับงานที่เป็นอยู่ ทว่าเธอไม่ชอบขี้หน้าหัวหน้าของเธอ  อย่าง “มินฮู” เสียเลย เจอกันที สั่งงานกันทีก็เถียงกันตลอด

Kiss Sixth Sense

แต่แล้ววันหนึ่งโชคชะตาก็นำพาให้เธอได้ไปสัมผัสริมฝีปากกับหัวหน้าคนนี้ และเธอก็ได้เห็นภาพทั้งคู่นอนเปลือยกายอยู่บนเตียงนอนด้วยกันซะงั้น ซึ่งเรื่องราวความจริงจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม “Kiss Sixth Sense (2022) ซับไทย (จบ)” เป็นซีรีส์โรแมนติก แฟนตาซี ที่ดำเนิเรื่องในชีวิตจริงทางบริษัทการทำงาน ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์ในเว็บตูน ที่มีพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่เพราะการสัมผัสใครแล้วเห็นอนาคตเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว

Kiss Sixth Sense

นแนวซีรีส์ แต่การใช้ปากสัมผัสกันแล้วรู้อนาคตถือว่ายังไม่มีใครทำเลย ซึ่งเรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็วมาก เข้าใจง่าย ด้าน CG ทำออกมาได้สมจริง มีเหตุผลที่ดูแทบไม่ออกว่าเป็น CG ส่วนในด้านนักแสดงก็สื่อสารอารมณ์ออกมาได้สมจริง คล้อยตามได้ดี มีอรรถรสการดูมากขึ้น ยิ่งช่วงที่ปากสัมผัสกับอีกคนแล้วทำให้เรารู้สึกเหมือนว่านางเอกเห็นจริง ๆ ในชีวิตจริงเลยทีเดียว เป็น 12 ตอนที่น่าสนใจมาก ๆ ยิ่งผู้กำกับนัมกีฮุนด้วยแล้วห้ามพลาดกันเลยจริง ๆ