ดูหนัง โรงเรียนอันตราย Lesson Plan (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวการตายที่ไม่ได้รับความยุติธรรม ของครูสาวในโรงเรียนแห่งหนึ่ง เพราะหลังจากการเสียชีวิตไปอย่างปริศนาของครูสาว ก็ไม่มีตำรวจคนไหนตามจับฆาตกรมาลงโทษ จึงทำให้เพื่อนสนิทของเธอที่เป็นอดีตนายตำรวจมือดี ต้องปลอมตัวมาที่โรงเรียนแห่งนี้ เพื่อที่จะสืบหาความจริงกับสาเหตุณ์การตายที่แท้จริงของเพื่อนสนิทของเขา เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นมากขนาดไหน ฉากแอ็คชั่นจะทำให้ท่านผู้ชมว้าวได้หรือเปล่าติดตามรับชมได้พร้อมกันในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2022 ทางเว็บไซต์ 1412hd.com กับภาพยนตร์เรื่อง โรงเรียนอันตราย Lesson Plan (2022)

โครงเรื่อง

Lesson Plan โรงเรียนอันตราย

Lesson Plan โรงเรียนอันตราย ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงเดือน พฤศจิกายนนี้มีภาพยนตร์เกี่ยวกับเทศกาลคริสต์มาส ออกมามากมายให้พวกเราได้รับชมกันจนเบื่อ และวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็เลยขอนำเอาภาพยนตร์ แอ็คชั่น ระทึกขวัญ มาเสริฟให้ท่านผู้ชมได้หายเบื่อกันสักเรื่อง Lesson Plan โรงเรียนอันตราย เป็นเรื่องราวของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่มีคดีฆาตกรรมเกิดขึ้นและหลังจากที่ครูคนนั้นเสียชีวิตไป ก็ได้มีเพื่อนสนิทของครูที่เสียชีวิตมารับงานที่โรงเรียน เพื่อที่จะตามสืบหาความจริง

Lesson Plan โรงเรียนอันตราย

ว่าเพื่อนสนิทของเขานั้น เสียชีวิตไปเพราะฝีมือของใคร ? ภาพยนตร์เรื่อง Lesson Plan โรงเรียนอันตราย เป็นผลงานการกำกับของ " Daniel Markowicz " และเขียนบทขึ้นโดย " แดเนียล เบอร์นาร์ดี " แถมยังได้นักแสดงชั้นนำของวงการ HOLLYWOOD มาร่วมสร้างผลงานภาพยนตร์ชิ้นนี้อีกด้วยนำทีมโดย ปิโอเตอร์ วิทคอฟสกี้ , แจน วีซซอร์คอฟสกี้ , อันโตนินา จาร์นุซเกียวิช , นิโคลัส แอดเวนเจอร์ , ดาเนียล นามิออตโก , ราฟาล ซาเวียรูชา , ซูซานน่า กาเลวิซ , มาร์ซิน โบซัค , ปาสคาล ฟิสเชอร์

Lesson Plan โรงเรียนอันตราย

และปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่คือทีมนักแสดงที่เล่นเข้าขากันแบบสุด ๆ สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่อง Lesson Plan โรงเรียนอันตราย ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่อัดแน่นไปด้วยนักแสดงฝีมือดี พร้อมทั้งยังมีฉากแอ็คชั่นที่จัดหนักถึงใจ และเต็มไปด้วยเรื่องราวปริศนาให้ท่านผู้ชมได้ลุ้นระทึกกันตลอดทั้งเรื่อง สรุปสั้น ๆง่าย ๆภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเลยว่าท่านผู้ชมไม่ควรพลาด ติดตามรับชมได้พร้อมกันในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2022 ทางเว็บไซต์ 1412hd.com