ดูหนัง รักเธอยู่ รู้ไหม (2023) Let me tell you – เต็มเรื่อง

เรื่องราวความรักและความสัมพันธ์ที่มีความแตกต่างทั้งทางฐานะ ชนชั้น รวมไปถึงช่วงวัย ที่ถ่ายทอดออกมาได้หลายความรู้สึกและหลายอารมณ์แบบสุดๆ โดยตัวซีรี่ย์จะพาแฟนไไปรับรู้ถึงการแอบมองหรือแอบรักใครสักคนอย่างมีความสุข แต่กลับมีเวลาและขีดจำกัดที่คอยปิดกั้นเอาไว้อยู่ โดยแต่ละพาร์ทของหนังเรื่องนี้จะทำให้ทำให้ทุกคนได้รับรู้ถึงที่มาของเรื่องที่ชื่อว่า “Let me tell you รักเธออยู่..รู้ไหม?” อย่างมีความสุข อิน และสนุกสนานครบรสแน่นอน

โครงเรื่อง

รักเธอยู่ รู้ไหม (Let me tell you)นังไทยสายรางวัลอีกหนึ่งเรื่องที่อยากแนะนำให้แฟนๆคอหนังทางบ้านเราได้รับชมความสนุกของเรื่องนี้ ที่สร้างโดยฝีมือการกำกับของ ครูแมกซ์ ภัทรกฤต ดวงสนิท ผู้กำกับหนังและผู้บริหารจากค่ายดังแปดสิบหกภาพยนต์ (86Films.TH) ซึ่งเรื่องนี้มีการนำออกฉายทางโรงภาพยนต์ไปเมื่อ 30 กันยายน 2566 และทางค่าย WeTV เป็นผู้ที่นำเข้ามาเผยแพร่ให้กับแฟนๆได้รับชมกันอีกครั้งเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่เพิ่งผ่านมา จากการนำแสดงของน้องใหม่ไฟแรง ดาวรุ่ง ในวงการมาร่วมงานนี้อย่างเต็มเหนี่ยวไม่ว่าจะเป็น ณฤภัค วัฒนานิยม,ชยุตรา​ วงศ์​พิศาล, บุญญาพร ปะระพิมพ์,วรภพ วัฒนมะโน,จิณณภัค ศรีสิริมานิต, พฤษภรณ์ บุตรสีทา, 

The Heart (2023)

ยังมี ศุภมาส กาญจนวิจิตร, กตัณณ์ ทารีทรง, จุฑามาศ พิพิธพงศ์พัฒน์, โซเฟีย แอชลีย์ยัง, กฤตภาส พิพิธประพัฒน์, ทัศนา บรรณสาร, จุฑามาศ ปากอุตสาห์, กชพรรณ เกตุแก้ว, สุ แซ่จ๋าว, ภชพร ตั้งเจริญศิริ , ธนาธิษณ์ ธนามัณฑะพจน์ และ ธัญชนก เกษรมาลีพันธ์ เรียกว่าเป็นการขนเอาทัพนักแสดงทั้งน้องใหม่ไฟแรง ดาวรุ่ง ในวงการมาร่วมงานนี้อย่างเต็มเหนี่ยว ในส่วนเนื้อหาจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแนวโรแมนติก คอมเมดี้ วัยรุ่น วัยเรียน ซึ่งเป็นความรักและความสัมพันธ์ต่างชนชั้น ต่างวัย แต่จะสนุกเข้มข้นมากน้อยขนาดใหนท่านผู้ชมคือผู้พิสูจน์ สามารถรับชมได้เลยนี้ที่ 1412HD.NET