ดูซีรี่ย์ Lies Hidden in My Garden ปริศนาสวนคำลวง (2023) ซับไทย 8 ตอนจบ

บอกเล่าเรื่องราวของ “จูรัน” หญิงสาวที่ถูกมองว่าเธอมีชีวิตที่แสนเพอร์เฟ็กต์ภายใต้การเป็นแม่บ้านและภรรยาในครอบครัวที่แสนมีความสุขจนผู้คนรอบข้างอิจฉาเธอ แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเธอก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้สัมผัสกับกลิ่นแปลกๆตุๆลอยโชยออกมาจากทางสวนหลังบ้านของตัวเอง แต่สามีของเธอกลับมีทีท่าไม่สนใจในคำพูดของเธอและยังบอกว่ามันเป็นแค่กลิ่นปุ๋ยที่ทิ้งไว้นานเลยทำให้มีกลิ่นโชยออกมาเท่านั้นเอง แต่แล้วกลิ่นปริศนานี้กำลังจะเริ่มทำลายชีวิตที่เพียบพร้อมของ “จูรัน” ไปพร้อมกับการที่เธอได้พบกับ “ซังอึน” หญิงสาวผู้น่าสงสารเพราะต้องกลายมาเป็นเหยื่อของความรุนแรงที่เกิดขึ้นครอบครัว ชีวิตของพวกเขาทั้งคู่กำลังเดินทางไปสู่จุดเปลี่ยนเมื่อต้องมาเจอกันท่ามกลางความลึกบางอย่างที่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องตามไปดูกัน

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์เกาหลี Lies Hidden in My Garden ที่เข้ามาเอาใจคอซีรี่ย์แนวลึกลับ ระทึกขวัญ กับเนื้อหาเรื่องราวที่เกี่ยวกับกับคำว่า “ครอบครัว” ที่ต้องเผชิญหน้ากับความน่ากลัวที่พวกเขานั้นคาดไม่ถึง เมื่อมีกลิ่นแปลกๆ โชยมาจากทางสวนหลังบ้าน หลังจากนั้นทุกอย่างจึงเริ่มสั่นคลอนกลายเป็นความลึกลับ ที่ถูกซ่อนเอาไว้ภายใต้การปิดบังซ่อนเร้นอะไรบางอย่างเอาไว้ระหว่างเขาและเธอ เรื่องนี้นำแสดงโดย คิมแทฮี (รับบทเป็น คิมจูรัน), อิมจียอน (รับบทเป็น อีซังอึน), คิมซองโอ (รับบทเป็น พัคแจโฮ), และ ชเวแจริม (รับบทเป็น คิมยุนบอม) สำหรับ  Lies Hidden in My Garden เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์น้ำดีที่จะเข้าฉายให้กับแฟนๆได้รับชมกันทางช่อง Prime Video TH 

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

โดยมีการดัดแปลงเนื้อหาเรื่องราวมาจากนวนิยายชื่อดังในชื่อเรื่อง “มีอะไรในสวนหลังบ้าน”  ซึ่งในการสร้างมาเป็นเวอร์ชั่นซีรี่ย์ได้ผู้กำกับ “จองจีฮยอน” มากประสบการณ์มาร่วมกำกับทั้งการแสดง ฉากต่างๆ แสงสีเสียง ที่บ่งบอกความเป็นคาแร๊คเตอร์ในตัวละครต่างๆได้เป็นอย่างดี พล็อตเรื่องมีการดำเนินเพียงแค่สั้นๆจำนวน 8 ตอน แต่บอกเลยว่าตัวหนังนั้นอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่ทั้งความสนุก ลึกลับ ระทึกขวัญเอาไว้อย่างเต็มเหนี่ยวแล้ว ซึ่งถ้าใครไม่ดูถือว่าพลาดมาก  “Lies Hidden in My Garden” จะเริ่มออกอากาศเป็นตอนแรกในวันที่ 19 มิถุนายน 2023 นี้เป็นต้นไป และท่านผู้ชมก็สามารถติดตามเรื่องราวของพวกเขาทุกตอนผ่านทางเว็บไซต์ 1412HD.NET กันได้เลยในรูปแบบของซับไทย