อดิเมชั่น Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

สำหรับแอนิเมชั่น ของปี 2022 อย่าง " Lightyear บัซ ไลท์เยียร์" ของเว็ปไซต์ชื่ดัง "Disney and Pixar’s" หลังจากที่เปิดตัวมานั้นได้มีคนพูดถึงค่อนข้างเยอะมาก และอีกหลายๆคนก็อาจจะสะสมตัวการ์ตูนในเรื่องราวนี้เป็นแอนิเมชั่นแนวประเภท แอ็คชัน , ผจญภัย , แอนิเมชันโดยพลอตของเรื่องนั้นมาพบกับ "เจ้าเหมียว ซ็อกส์ (Sox)" และ "ชะนีอ้วน" โดยเขานั้นได้เติบโตแห่ง อณาจักร "Toy Story" โดยทีเชอร์ของเรื่องนั้นเรียกความทรงจำที่เคยได้รับชม เป็นอย่างดี เมื่อการกลับมา " Lightyear บัซ ไลท์เยียร์" เป็นผลงานการกำกับโดย "พีท ดอคเตอร์" และนำแสดงโดย "คริส อีแวนส์" และได้เเยกออกมาจาก ภาคแยกของ "Spin-Off" ของ "Toy Story" สำหรับใครที่ยังไม่เคยรับชมมาก่อนนั้น อาจจะดูไม่ค่อยรู้เรื่องซักเท่าไหร่ แต่อย่างไรแล้ว " Lightyear บัซ ไลท์เยียร์" ของปี 2022 นี้ไม่ควรพลาดเรื่องราวดีๆนี้ที่สามารถดูได้ไม่จำกัดวัยและอายุ

โครงเรื่อง

Lightyear บัซ ไลท์เยียร์

Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ มาต่อที่เรื่องราวของ "แอนดี้" ใครที่เคยรับชมไปแล้วนั้นอาจจะจำเขานั้นได้ในเรื่อง Toy Story เจ้าของของเล่น ‘Lightyear’ หรือ ‘ บัซ ไลท์ เยียร์ ที่มีนายอำเภอ อย่าง วู้ดดี้ ในเรื่องราวอีกด้วย ต่อมาฮีโร่ในคราบนักบินอวกาศ อย่าง " ไลท์เยียร์ " ขณะที่เขานั้นได้อยู่ในระหว่างทำภารกิจอยู่นั้น เขาได้ทำพลาดไปครั้งหนึ่ง แต่มันทำให้ผู้คนในทีมที่ไปทำภารกิจร่วมกันกับเขานั้นติดอยู่ในดาวเคราะห์ร้างแห่งนี้ ซึ่งมันห่างจากโลก 4.2 ล้านปีแสง โดยเขานั้นไดรู้สึกผิดกับการผิดพลาดของเขาที่ทุกคนต้องมาติดอยู่ในที่แห่งนี้ ดังนั้น " ไลท์เยียร์ " จึงพยายามค้นหาวิธีที่จะพาทุกคนได้กลับบ้านอย่างปลอดภัย

Lightyear บัซ ไลท์เยียร์

และเขานั้นก็ลองผิดลองถูกมาหลาย " ไลท์เยียร์ " ต้องพาทุกคนกลับบ้านให้ได้อย่างปลอดภัย " ไลท์เยียร์ " ไม่รู้เลยว่านี้มันพึ่งเริ่มต้นของการผจญภัยของทุกๆคนทั้งหมดเท่านั้น และต้องบอกเลยว่าสถานที่ที่พวกเขานั้นติดอยู่มันหาทางยากที่จะของความช่วยเหลือหลังจากนี้ไป โดยเรื่องราวของการ์ตูนแนว ไซไฟ แอ็กชัน ผจญภัย อาจจะมีดราม่าเข้ามาด้วย และยังมีความสนุกตื่นเต้น และสนุกไปกับเรื่องราวของพวกเขาแต่อย่างไรแล้วพวกเขานั้นจะยังสามารถกลับมายังบนโลกมนุษย์ได้อีกหรือไม่นั้นติดตามบนเว็ปไซต์ของเราต่อได้เลย !!