ดูหนัง Lincoln ลินคอล์น (2012) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Lincoln ลินคอล์น เป็นเรื่องราวของช่วงสุดท้ายของการดำรง ตำแหน่งประธานาธิบดีของ อับราฮัม ลินคอล์น "แสดงโดย แดเนียล เดย์-ลูอิส" ที่ตัวของเขานั้นพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงประเทศนี้ ให้เห็นคุณค่าถึงความเป็นมนุษย์ เขามุ่งมั่นที่จะยุติสงครามที่เกิดขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่หยุดสงครามเท่านั้น แต่รวมไปถึงหยุดยั้งความเป็นทาสอย่างถาวร เขาพยายามอย่างยิ่งที่จะ ทำให้ประชาชนในเมืองของเขานั้น อยู่โดยไม่ต้องแบ่งชนชั้น และสามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างสงสุข เขาพร้อมที่จะรับมือกับผลเสียที่ตามมา ขอแค่สิ่งที่เขากำลังทำอยู่นั้นประสบความสำเร็จ จึงเป็นเรื่องราวที่ทำให้ อับราฮัม ลินคอล์น กลายเป็นตำนาน เพราะเขาทำเพื่อ ผลประโยชน์ของประชาชน ไม่ใช่แค่ในประเทศของเขาเท่านนั้น แต่เขาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทั้งโลก

โครงเรื่อง

Lincoln ลินคอล์น

Lincoln ลินคอล์น ภาพยนตร์ดราม่ายอดเยี่ยมแห่งปี อ้างอิงจากชีวประวัติของ ประธานาธิบดี อับราฮัม ลินคอล์น "Abrahum Lincoln" ภาพยนตร์ที่จะมาถ่ายทอดความมุ่งมั่น และความพยายามที่จะยุติ สงครามภายในเมืองที่เลวร้าย ผลงานการกำกับของพ่อมดแห่ง Hollywood อย่า สตีเว่น สปิลเบิร์ก "Steven Spielberg" ต้องขอชื่นชมเลยว่าการนำเสนอ ของผู้กำกับคนนี้ทำให้ผู้ชมอย่างเรา ๆนั้นเข้าใจอะไรหลาย ๆอย่างง่ายขึ้นไม่ใช่แค่ช่วงเวลา ที่สำคัญแห่งประวัติศาสร์โลก แต่รวมไปถึงความมุ่งมั่นที่จะยุติการเป็นทาส

Lincoln ลินคอล์น

นับได้ว่าเป็นครั้งแรกของวงการภาพยนตร์ ที่กล้าไปหยิบจับเอา รัฐธรรมนูญฉบับที่ 13 มาตีแผ่ให้ทั้งโลกได้รู้จัก ที่สะท้อนถึงเกมการเมืองต่าง ๆหรือที่เราเรียกว่าการ คอรัปชั่น และภาพยนตร์เรื่องนี้มีงบประมาณในการสร้างจำนวน 65 ล้านเหรียญ และสามารถกวาดราดได้ทั่วโลกไป 275.3 ล้านเหรียญ นับได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จ เพราะด้วยเนื้อหาที่เข้มข้ม พร้อมทั้งยังพาดพิงถึงการเมืองได้อย่างลงตัว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้กำกับคนนี้ ถึงได้ฉายาพ่อมดแห่ง Hollywood ในส่วนของดารานักแสดงนำโดย แดเนียล เดย์-ลูอิส "Daniel Day-Lewis" แซลลี กิลด์ส "Sally Field"

Lincoln ลินคอล์น

เดวิด สเตรทธาร์น "David Strathairn" โจเซฟ ดอร์ ดอน-เลวิทท์ "Joseph Gordn-Levitt" เจมส์ สเปเดร์ "James Spader" ฮัล ฮอลบรู๊ค "Hal Holbrook" และ ทอมมี ลี โจนส์ "Tommy Lee Jones" การแสดงชองนักแสดงแต่ละคนนั้น ไม่ยอมน้อยหน้ากันเลยทีเดียว จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ออกมา น่าติดตามและดึงดูดความ สนใจได้มากขึ้นกว่าเดิม แค่เห็นการแสดงของ พวกเขาก็ถือว่าคุ้มมากๆแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ท่านผู้ชมไม่ควรพลาด สามารติดตาม รับชมได้ทางเว็ปไซต์ของเรา 1412hd.com