ดูซีรี่ย์ Live Your Own Life EP.1-50 (2023) ซับไทย

เล่าถึงชีวิตของหญิงสาวนามว่า “ฮโยชิม” เธอเป็นคนหน้าตาสวย เก่ง และอดทนต่อความลำบากอย่างเข้มแข็ง เธอต้องดิ้นรนและทำงานอย่างหนักเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวที่มีทั้งแม่และน้องๆอีกสามคนเนื่องจากว่าพ่อได้ทิ้งครอบครัวไปอย่างไม่ใยดี ภาระทั้งหมดเลยต้องตกมาอยู่ที่เธอเพียงคนเดียว ซึ่งเธอไม่เคยได้สัมผัสกับชีวิตดีๆเหมือนคนทั่วไปเลยแม้แต่น้อย จนกระทั่ง “ฮโยชิม” ได้ทำงานที่ฟิสเนสใกล้บ้านและได้ใช้ความสามารถทางด้านกีฬาที่ตัวเองถนัดเพื่อนำมาใช้ในการเป็นเทรนเนอร์ให้กับลูกค้าและค้นพบความรักที่แท้จริงจากคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนายจ้างแสนเพอร์เฟ็กต์อีกด้วย

โครงเรื่อง

Live Your Own Life (2023) ซีรี่ย์เกาหลีซับไทยประเภท โรแมนติก ดราม่า ครอบครัว ที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจ โดยเป็นซีรี่ย์ที่ออกอากาศทางช่อง KBS2 ของทางฝั่งเกาหลีที่ยังไม่มีค่ายใหนเอาเข้ามาฉายทางบ้านเรา วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจึงอยากหยิบยกขึ้นมานำเสนอให้กับแฟนๆทางบ้านเราได้รับกันก่อนใครในรูปแบบซับไทยความยาว 50 ตอนเอาไว้ดูกันแบบยาวๆ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 3 มีนาคม 2567 กันเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์เนื้อหาน่ารัก อบอุ่น ฮีลใจ ความหมายดีแนะนำว่าต้องดูเรื่องนี

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

กับเรื่องราวการบอกเล่าถึงคู่รักที่พระเอกนั้นมีอาชีพเป็นครูสอนฟิตเนสโดยการเข้ามาใช้โรงยิมเป็นที่ฝึกสอนอยู่ใกล้กับบ้านของนางเอกซึ่งมีปมคือเธอต้องแบกรับหน้าที่ทุกอย่างภายในครอบครัวดูแลทั้งน้องชายและแม่หลังจากที่พ่อของเธอได้หนี เมื่อทั้งคู่ได้พบกันจึงกลายเป็นความผูกพันธ์ที่นำพาให้สองหัวใจก้าวเดินไปสู่เส้นทางของความรักอันสวยงามที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น นำแสดงโดยตัวละครหลักของเรื่องอย่าง “ยูอี” กับ“ฮาจุน” และบทบาทสนับสนุนได้แก่ โกจูวอน ,นัมซองจิน,คิมโดยน นั่นเอง เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไรสามารถรับชมได้บนเว็บไซต์ของเราได้เลย