ดูหนัง Lost Bullet 2 แรงทะลุกระสุน 2 (2022) HD พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ ลีโน่ ช่างซ่อมรถมากประสบการณ์ที่ตอนนี้เขาต้องโทษในคดีปล้นทรัพย์ แต่ด้วยความอัจฉริยะในการซ่อมรถของเขานั้น ไปสะดุดตาเจ้าหน้าที่ชั้ยสูงเข้า เขาเลยถูกทาบทามจากเจ้าหน้าที่ให้ไปอัพเกรดรถเพื่อไล่ล่าแก๊งค์ค้ายาตีนผี แต่แล้วจู่ ๆวันหนึ่งเจ้าหน้าที่ที่มาทาบทาม ลีโน่ ให้มาเป็นส่วนหนึ่งของทีมไล่ล่าในครั้งนี้ ได้ไปล่วงรู้ความจริงบางอย่างทำให้เจ้าหน้าที่คนนั้นถูกฆ่าปิดปากไปต่อหน้า ลีโน่ และ ลีโน่ ต้องตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการตายของเจ้าหน้าที่ เขาจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะพิสูจณ์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง โดยการเปิดโปงแผนการชั่วร้ายของคนกลุ่มนั้น

โครงเรื่อง

Lost Bullet 2 แรงทะลุกระสุน 2

Lost Bullet 2 แรงทะลุกระสุน 2 กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี ที่ครั้งนี้ท่านผู้ชมจะได้ชมผ่านทางจอของ Netflix กับภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญสัญชาติฝรั่งเศส ที่ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Guillaume Pierret มานั่่งเก้าอี้ผู้กำกับให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Lost Bullet 2 แรงทะลุกระสุน 2 มีกำหนดออกฉายผ่านทางเว็บไซต์ Netflix ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2022 บอกไว้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างน่าสนใจเอามาก ๆ ถึงแม้ว่าจะใช้เวลาปูเรื่องนานเกินไปนิดหน่อยแต่พอ ตัดเข้าฉากแอ็คชั่นเมื่อไหร่จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กอย่างแน่นอน

Lost Bullet 2 แรงทะลุกระสุน 2

และถึงแม้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเอาสูตรสำเร็จมาใช้เกือบจะทั้งเรื่อง แต่ท่านผู้ชมจะได้เห็นอะไรที่แปลกใหม่แน่นอนสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงฉากแอ็คชั่นที่อลังการการไล่ล่าที่มันหยดย้อย ผ่านฝีมือการแสดงของนักแสดงชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น สเตฟี่ เซลมา , อัลเบน เลอนัวร์ , ดีเอโก้ มาร์ติน และ พาสคาล อาร์บิลโลต์ และนักแสดงมากฝีมืออีกหลาย ๆคนที่ไม่ได้กล่าวถึง และแน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ของ Lost Bullet จะต้องสนุกเข้มข้นมากกว่าภาคก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน รับชมได้พร้อมกันในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2022 ผ่านทางเว็บไซต์ 1412hd.com