ดูซีรีย์ Love Alame แอปเลิฟเตือนรัก ซีซั่น 2 (2021) 1-6 จบ พากย์ไทย

การเติบโตบนเส้นทางการทำงาน เป็นผู้ใหญ่ “ฮวังซฮนโอ” เชื่อมั่นว่า “คิมโจโจ้” ยังรักเขาอยู่ และเริ่มคิดชิงนางกลับมาอีกครั้ง ส่วน “คิมโจโจ้” เองก็กำลังตามหาผู้ก่อตั้งแอพพลิเคขั่นนี้แล้วด้วย เพื่อปลดล็อกกำแพงที่เธอสร้างไว้ จะได้รู้ว่าจริง ๆ ในใจเธอชอบใครกันแน่ ระหว่างรักเก่าที่เป็นรักแรก และรักปัจจุบันที่ก็อยู่ด้วยสบายใจ อบอุ่นใจ สุดท้ายเรื่องรางสามเศร้า

โครงเรื่อง

Love Alame แอปเลิฟเตือนรัก ซีซั่น 2

Love Alame แอปเลิฟเตือนรัก ซีซั่น 2 เป็นเรื่องราวของ “คิมโจโจ้” หญิงสาวที่จิตใจดี มองโลกในแง่ดี ยอมคน แต่ก็มีแผลในใจที่เกิดจากครอบครัว .ซึ่งได้จบความสัมพันธ์แบบงง ๆ กับ “ฮวังซอนโอ” หนุ่มหน้าตาดี บ้านรวย แต่ก็แอบมีปัญหาทางครอบครัว และเพื่อสนิท “ฮวังซอนโอ” ลูกแม่บ้านของ “ฮวังซอนโอ” ที่ชอบ “คิมโจโจ้” เหมือนกัน และก็ตามจีบมาตลอด ช่วยเหลือเธอมาตลอด ซึ่งจะบอกเล่าถึงเรื่องราวต่อมาในอีก 4 ปี ที่แอปพลิเคชันเตือนรัก หรือ Love Alarm ได้มีการพัฒนามากขึ้นเป็นเวอร์ชั่น 0.2 มีลูกเล่นใหม่ ๆ

Love Alame แอปเลิฟเตือนรัก ซีซั่น 2

ที่จะบอกชื่อคนที่ชอบเราเองในอนาคตได้ด้วย การเติบโตบนเส้นทางการทำงาน เป็นผู้ใหญ่ “ฮวังซฮนโอ” เชื่อมั่นว่า “คิมโจโจ้” ยังรักเขาอยู่ และเริ่มคิดชิงนางกลับมาอีกครั้ง ส่วน “คิมโจโจ้” เองก็กำลังตามหาผู้ก่อตั้งแอพพลิเคขั่นนี้แล้วด้วย เพื่อปลดล็อกกำแพงที่เธอสร้างไว้ จะได้รู้ว่าจริง ๆ ในใจเธอชอบใครกันแน่ ระหว่างรักเก่าที่เป็นรักแรก และรักปัจจุบันที่ก็อยู่ด้วยสบายใจ อบอุ่นใจ สุดท้ายเรื่องรางสามเศร้าจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามภาพ เพลงประกอบก็ยังคงทำออกมาได้ดีเช่นเคย มีฉากที่ต้องใช้ CG ก็สร้างได้สมจริงมาก ๆ

Love Alame แอปเลิฟเตือนรัก ซีซั่น 2

มองแทบไม่ออกเลยว่าใช้ CG ช่วยทำให้ไม่ขัดอารมณ์ ดูต่อได้แบบไม่ติดชัด ในส่วนของนักแสดง “คิมโซฮยอน” “ซงคัง” หรือ “จองการัม” ก็ยังคงเล่นถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกต่าง ๆ ออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว พาเราให้คล้อยตามไปกับทุก ๆ ฉากได้เข้าถึงมาก มีตัวละครใหม่ ๆ เข้ามาสร้างสีสันให้เรื่องราวดูน่าติดตามเข้าไปหลายคน การแสดงก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นกัน ด้านการตัดต่อมีความละมุนมาก ๆ ไม่ได้มีการตัดสลับให้สับสนใด ๆ แม้จะเป็นซีซั่น 2 แต่ก็ไม่ได้สลับเอาซีซั่น 1 เข้ามามากเท่าไหร่ ถือเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดมาก ๆ