ดูซีรี่ย์ หวดเต็มสปีด Love All Play (2022) พากย์ไทย

บอกเล่าเรื่องราวของ พัคแทจุน "แสดงโดย แชจงฮยอบ" ชายหนุ่มผู้ที่มีความคิดที่ไม่เหมือนชาวบ้าน เพราะเขาคิดว่าการเล่ากีฬาแบทมินตั้น นั้นเป็นอีกหนึ่งงานที่เขาต้องทำในทุก ๆวัน และถึงแม้ว่าใครจะห้ามจะปรามเขาเท่าไหร่เขาก็ไม่ฟัง เพราะเขาต้องการร่างกายที่แข็งแรง และ ใช้ชีวิตอยู่อย่างสุขสบายเมื่อเขาแก่ตัวไป และหลังจากที่ พัคแทจุน ได้มาเจอกับ พัคแทยัง "แสดงโดย พัคจูฮยอน" หญิงสาวอดีตนักกีฬาแบดมินตั้น ดีกรีเป็นถึงนักแข่งชุดโอริมปิก แต่ต้องโบกมืออำลาลูกขนไก่ด้วยความจำเป็น

โครงเรื่อง

Love All Play (หวดเต็มสปีด) "หนึ่งความตั้งใจที่อยากจะมีร่างกายที่แข็งแรง กับอีกหนึ่งความพยายามที่จะวิ่งตามความฝันที่ยังทำไม่สำเร็จ" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีน้ำดี ที่ออกมาในแนว โรมแมนติก คอมเมดี้ กีฬา กับซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า Love All Play (หวดเต็มสปีด) ผลงานการกำกับของ "จูอุง" ผู้กำกับที่สร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Justice พร้อมทั้งได้นักเขียนบทฝีมือดีอย่าง "ฮอซองฮเย" มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากขึ้น พร้อมทั้งยังได้ทีมนักแสดงนำ ระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลียกตัวอย่างเช่น แชจงฮยอบ, พัคจูฮยอน, พัคจีฮยอน

หวดเต็มสปีด Love All Play

Love All Play (หวดเต็มสปีด) จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ พัคแทจุน "รับบทโดย แชจงฮยอบ" ช่ายหนุ่มที่ตั้งหน้าตั้งตากับการเล่นกีฬาแบทมินตั้น และการเล่นกีฬาชนิทนี้ของเขานั้นเรียกได้ว่า เป็นการเล่นแบบเอาเป็นเอาตาย เพราะเขามีความฝันที่อยากจะมีร่างกายที่แข็งแรง และใช้ชีวิตอยู่อย่างสุขสบายในวัยชรา แต่แล้วการปรากฏตัวของ พัคแทยัง "รับบทโดย พัคจูฮยอน" อดีตนักกีฬาทีมชาติที่เกือบจะได้ไปแข่งในรายการกีฬาระดับโลกอย่างโอลิมปิก แต่ได้เกิดปัญหาบางอย่างก่อนทำให้เธอยังไม่ได้ไปทำตามความฝันของตัวเอง และการปรากฏตัวของเธอในครั้งนี้ เรียกได้เป็นการปรากฏตัวครั้งแรก ในรอบ 3 ปีที่เธออำลาวงการไป แต่การกลับมาครั้งนี้ของเธอนั้นเธอตั้งใจจะมาทำตามความฝันของตัวเองให้สำเร็จ ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Love All Play (หวดเต็มสปีด)   ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET ดูหนัง และ ซีรี่ย์ ออนไลน์ฟรี 24 ชม.