ดูซีรี่ย์ ปลดผนึกหัวใจหวนรัก Love and Redemption (2020) พากย์ไทย 59 ตอนจบ

หลังจากได้มีการต่อสู้ระหว่าง "Celestials" และ "Asuras" ในเมื่อ 1,000 ปีก่อน หลังจากที่มีการเกิดแย่งชิงกันเกิดขึ้นผู้ครอบครองในวงตระกูล Asura, The Star of Mosha ได้แพ้ในการต่อสู้ของ " God of War" ต่อมาเขานั้นได้หายตัวไปอย่างลึกลับ และ ตอนนี้ร่างของเขานั้นได้ถูกผนึกไว้เป็นที่เรียบร้อยหลังจากที่ถุกผนึกไว้ในตะเกียงคริสตัล ก็ได้มีการนำตัวของ ผู้ครอบครองไปไว้ยังโลกมนุษย์ต่อมาผ่านไป 1พันปีร่างของ "Celestials" และ "Asuras" ได้ถูกส่งไปยังดินแดนมนุษย์และใชชีวิตแบบทุกจ์ยากและปีศาจก็เริ่มเผยฤทธิ์มากขึ้นและการฟื้นชีพของ "Star of Mosha" จะสามาระถปราบปีศาจได้หรือไม่ห้ามพลาดด.

โครงเรื่อง

ปลดผนึกหัวใจหวนรัก Love and Redemption (2020) เปิดตัวมาที่ซีรี่ย์จีนที่ถูกสร้างมาจากนวนิยายดังเรื่อง " Liu Li Mei Ren Sha หลิว หลี่ เหม่ย เหริน ซา" ดัดแปลงโดย "Shi Si Lang " เปิดตัวออกฉายเป็นทางการครั้งแรกบนเว็ปไซต์ Youkuและ Mango TV ในวันที่ 6 สิงหาคม 2020 สำหรับ ปลดผนึกหัวใจหวนรัก หรือ Love and Redemption เป็นผลงานการกำกับโดย หยิน เต๋า และ ไม กวน จี้ นำทีมแสดงโดย เฉิง ยี่ หยวน , ปิงหยาน จาง , หยู่ซี , หลิว เสวี่ยอี้ และ นักแสดงอีกมากมายอย่างคับคั่ง

ปลดผนึกหัวใจหวนรัก Love and Redemption

โดยเรื่องราวได้เล่ามาที่เมื่อ 100 ปีก่อนได้มีดินแดนทั้งสามอย่าง ดินแดนแห่งสวรรค์ที่มีหน้าที่ปกครอง ดินแดนแห่งมาร และ โลกมนุษย์  ที่อยู่กัย่างสงบสุขจนกระทั้งได้เกิดเรื่องราวความวุ่นวายต่างๆทั้งสามดินแดนแห่งนี้โดยจอมมารที่พร้อมกบฎไปยังดินแดนของสวรรค์เพื่อที่จะปกครอง ดินแดนแห่งสวรรค์ที่มีหน้าที่ปกครอง ดินแดนแห่งมาร และ โลกมนุษย์ ให้มารวมเป็นโลกของมารร้ายทั้งหมด แต่จู่ๆเรื่องราวความรักได้เกิดขึ้นบนสวรรค์ดินแดนแห่งนี้ หลังจากนั้นเรื่องราวที่วุ่นวายระหว่างเทพทวย และ มารร้ายจะจบลงอย่างไรนั้นห้ามพลาดด.ไปอย่างแน่นอน