พรหมลิขิต Love Destiny 2 (2023) ย้อนหลัง EP.1-26 (จบ)

ความสนุกจากละคร “บุพเพสันนิวาส” กลายมาเป็น “พรหมลิขิต” ภาคสอง กับพระเอกหนุ่มหล่อยิ้มละลาย “โป๊ป” ธนวรรธน์” ที่ต้องมารับบทบาทเป็น “พี่หมื่น” แล้วยังต้องรับบทเป็นลูกชายฝาดแฝดอีกด้วย ส่วนนางเอกอย่าง "เบลล่า ราณี” นั้นรับบทเป็น “เกศสุรางค์” และเป็นอีกคนคือ “พุดตาน” หญิงสาวที่หน้าตาเหมือนกันเป๊ะ บอกเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวนักจัดสวนอย่าง “พุดตาน” ในวัย 20 ปี วันนึงในระหว่างที่เธอกำลังจัดสวนอยู่นั้นได้เจอกับหีบโบราณและสมุดข่อยเล่มนึงจากคนงานที่ขุดพบ มันคือมนต์กฤษณะกาลีที่ถูกฝังเอาไว้ เธอจึงใช้มือแตะหนังสือเล่มนั้นด้วยความไม่รู้ และหลังจากนั้นมันทำให้เธอได้ย้อนเวลากลับไปในอดีตและเจอกับชายหนุ่มรูปงามอย่าง “หมื่นมหาฤทธิ์” ทั้งคู่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนแต่กลับรู้สึกผูกพันธ์กันอย่างไม่ทราบสาเหตุ และจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปต้องรอรับชมความสนุกสุดฟินซ์นี้ด้วยตัวของท่านเอง

โครงเรื่อง

พรหมลิขิต Love Destiny 2 (2023) เตรียมพบกับละครฟอร์มยักษ์แนวพีเรียด โรแมนติก คอมเมดี้ และแฟนตาซี จากภาคต่อของละครดังหลังข่าวทางช่อง 3 สุดโรแมนติก อิงประวัติศาสตร์อย่าง “บุพเพสันนิวาส” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ครองใจผู้ชมมาแล้วทั่วปะเทศ ถือว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งใน “พรหมลิขิต”  หรือ “Love Destiny” ภาค 2 ซึ่งยังได้คู่พระนางเคมีเข้ากันลงตัวคนเดิมอย่าง “โป๊ป” ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ในบทของ พระยาวิสูตรสาคร (พ่อเดช) , หมื่นณรงค์ราชฤทธา (พ่อเรือง), ขุนพิพัฒน์ราชสินธุ์ (พ่อริด),ฑิฆัมพรราชา ประกบนางเอกสาวสวย  "เบลล่า” ราณี แคมเปญ ในบท คุณหญิงการะเกด (เกศสุรางค์) , พุดตาน,แม่การะเกด,และ จันทราวดี พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพของวงการบันเทิงอื่นๆอีกคับคั่ง 

The Heart (2023)

ตัวละครจะพาแฟนๆไปย้อนรอยอดีตความหลัง ด้วยมนต์กฤษณะกาลีสู่ความประทับใจครั้งใหม่ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นบนหน้าจอช่อง 3 ในวันที่ 18 ตุลาคม นี้เป็นต้นไป สำหรับละคร “พรหมลิขิต” หรือจะเรียกว่าเป็น “บุพเพสันนิวาส” ภาคที่ 2 เป็นผลงานที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้กำกับอย่าง “นาย” สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร และดัดแปลงเนื้อหามาจากบทประพันธ์ของ “รอมแพง” ที่ได้ “อรุโณชา ภาณุพันธุ์” มาเป็นผู้จัดในครั้งนี้ หากใครที่คิดถึง ออเจ้า และท่านหมื่น ต้องไม่พลาดความสนุกของภาคต่อกับ “พรหมลิขิต “ นี้เด็ดขาด โดยแฟนๆยังสามารถรับชมย้อนหลังแบบครบทุกตอนผ่านทางเว็บไซต์ทางการ Netflix และเว็บไซต์ของเราได้พร้อมกันที่ 1412HD.NET