ดูซีรี่ย์ Love Forever Young (2023) แค้นพลิกรักสองสำนัก ซับไทย EP.1-26 (จบ)

เป็นการบอกเล่าเรื่องราวชีวิตและความรักระหว่างนักเรียนสองคนจากสองโรงเรียนที่แตกต่างกันในเมืองหยานซาน ซึ่งโรงเรียนชายล้วนหยานซานนั้นมี “เจ้าซิงหมู่” กำลังศึกษาอยู่ และโรงเรียนหญิงล้วนไป๋ฮวาก็มี “เยว่ชิงชิว”ที่กำลังเรียนอยู่เช่นเดียวกัน ทั้งสองโรงเรียนกฏเกณฑ์ที่ค่อนข้างมีความเข้มงวดสูงและอยู่ร่วมกันทั้งกลางวันและกลางคืน แต่ด้วยกฎระเบียบที่ยังมีความล้าสมัยอยู่ จึงทำให้ทั้งคู่นั้นไม่ค่อยได้มีปฏิสัมพันธ์กันเท่าไหร่ แต่ด้วยความรักที่มีให้แก่กันอย่างเต็มหัวใจจึงไม่มีอะไรสามารถหยุดความปรารถนาของพวกเขาได้ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะต้องเจอกับอุปสรรคที่ขวางกั้นมากมาแค่ใหนก็ตาม พร้อมแล้วไปติดตามเรื่องราวการพิสูจน์รักแท้ของพวกเขากันเลย

โครงเรื่อง

Love Forever Young (แค้นพลิกรักสองสำนัก) ซับไทย อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนสดใหม่ของทางช่อง YOUKU กับเรื่องราวที่นำเสนอแนวตลก โรแมนติก และ Wuxia การต่อสู้ที่กำลังภายในซึ่งดูแล้วพล็อตของเรื่องมีความน่าสนุกและน่าติดตามเป็นอย่างมาก เนื้อหาของซีรี่ย์เรื่อง “Love Forever Young” (แค้นพลิกรักสองสำนัก) ถูกดัดแปลงมาจากนิยายยอดฮิตชื่อว่า A Manhua และนำมาเขียนบทใหม่จากปลายปากกาของ “หลิวเหลียง” และสร้างเป็นซีรี่ย์โดยฝีมือของผู้กำกับ “หลี่เสี่ยวเจียง”  

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

มีโครงเรื่องจำนวน 26 ตอน ที่จะพาแฟนๆไปติดตามเรื่องราวของของคู่รักต่างโรงเรียนสองคนที่ตกหลุมรักกัน ซึ่งความรักของพวกเขาต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคจ่างๆมากมาย แต่พวกเขาทั้งสองคนกลับไม่ยอมแพ้และเผชิญหน้าและรับมือกับมันทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้อยู่ด้วยกัน จากการนำแสดงของคู่พระนางหลัก “อเลน ฟาง” ประกบคู่กับ “หลิวหลิงจือ” สมทบความสนุกตามมาด้วยอีกสองคู่พระรองอย่าง อาเชอร์ มา, ซูเสี่ยวถง,  เฟิงหมิงเฉ่า, และ ฟลอร่าได 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

ใครที่ชอบเรื่องราวความรักอันแสนประทับเช่นนี้แนะนำให้ดู “Love Forever Young” (แค้นพลิกรักสองสำนัก) เพราะเป็นซีรี่ย์ที่จะทำให้แฟนๆได้สัมผัสกับความอบอุ่นหัวใจและโรแมนติกไปพร้อมกัน จนทำให้แฟนๆยิ้มและหัวเราะไปกับเรื่องราวความรักของคู่รักทั้งสองคนที่จะมาทำให้แฟนๆได้เรียนรู้ว่าความรักแท้นั้นสามารถเอาชนะอุปสรรคได้ทั้งปวง ติดตามความสนุก และความน่ารักของพวกเขาทั้งหมดทุกตอนได้แล้ววันนี้ที่ 1412HD.NET