ดูซีรี่ย์จีน Love Is an Accident (2023) พานพบประสบรัก (ซับไทย) EP.1-32 จบ

“สิงเฟย” เป็นหญิงสาวธรรมดาที่ดันหลุดเข้าไปในโลกเสมือนจริงของสำนักอวิ๋นเว่ย หมู่บ้านในยุทธภพแห่งแรกในเกมส์ต่อสู้ที่โด่งดัง ซึ่งในโลกนี้เธอได้พบกับ 'อันจิ่งเจา' เจ้าสำนักน้อย ที่การเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่ทำเอาปวดหัวซะแล้วเมื่อ 'อันจิ่งเจา' เข้าใจว่าเธอเป็นนักฆ่าที่จะมาลอบสังหารจึงพยายามจะฆ่าเธอ แต่ทว่าความฉลาดที่มีอยู่ในตัวทำให้เธอหลุดพ้นมาได้ แค่นั้นไม่พอเธอยังต้องมารับบทเป็นคู่รักหลอกๆแบบชั่วคราวให้กับเขาอีกด้วย ซึ่งตอนแรกทั้งคู่อาจจะไม่ค่อยเต็มใจสักเท่าไหร่ แต่พอเวลาผ่านไปทั้งคู่ก็เริ่มเปิดใจเรียนรู้ซึ่งกันและกันจนตกหลุมรักกันโดยไม่รู้ตัว บทสรุปสุดท้ายของเรื่องราววุ่นวายนี้จะเป็นอย่างไรไปลุ้นตามพวกเขากันเลย

โครงเรื่อง

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

Love Is an Accident (2023) พานพบประสบรัก (ซับไทย) EP.1-32 จบ วันนี้ขอมาป้ายยาซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค รอมคอม ที่มีความน่าสนใจกันอีกหนึ่งเรื่องซึ่งแฟนๆนั้นไม่ควรพลาดไปได้เลยแม้แต่ตอนเดียวกับ “Love Is an Accident” หรือที่เรียกกันในชื่อภาษาไทยก็คือ “พานพบประสบรัก” โดยมีพล็อตของเนื้อหาที่ลงตัวแบบสุดทั้ง แคส ภาพ แสง สีเสียง รวมไปถึงคอสตูมเสื้อผ้า หน้าผม คือสวยงามมากเลยทีเดียว เป็นเรื่องที่ควรมีเอาไว้ในลิสต์ซีรี่ย์เอาไว้ดูกันแบบยาวๆได้เลยเพราะตัวซีรี่ย์จะออกแนวเบาสมอง ฟีลกู๊ด ตลกๆ แทบทุกตอน

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับแนวแฟนตาซีที่นางเอกของเรื่องได้ทะลุเข้าไปอยู่ในสำนักอวิ๋นเว่ยหมู่บ้านของเกมส์ยอดฮิตที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ และได้พบกับพระเอกที่เข้าใจผิดว่าเธอคือนักฆ่าที่แอบเข้ามาเพื่อสังหารเขา เธอเอาตัวรอดด้วยความฉลาดแต่ถึงอย่างไรก็ออกจากหมู่บ้านนี้ไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นคู่รักแบบหลอกให้กับพระเอกเพื่อปกปิดตัวตนที่แท้จริง ทำให้ทุกอย่างยิ่งวุ่นวายเข้าไปใหญ่ จากตอนแรกที่ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไม่ค่อยถูกชะตากันเท่าไหร่ ด้วยความใกล้ชิดกันของทุกๆวันจึงทำให้ความรู้สึกของพวกเขานั้นเริ่มแปรเปลี่ยนไปกลายเป็นความรักที่ก่อตัวขึ้นเรื่อยเช่นกัน 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ซีรี่ย์นำแสดงโดยพระเอกชื่อดังอย่าง “สวีไคเฉิ่ง”  ที่ถือว่าเป็นการหวนคืนสู่วงการอีกครั้งหลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน โดยเรื่องนี้ต้องมารับบทเป็นพระเอกที่มีคาแร๊คเตอร์ เย็นชา เด็ดขาด และเข้มแข็ง ประกบคูากับนางเอกแสนสวยอย่าง “สิงเฟย” ซึ่งมีนิสัยร่าเริงแจ่มใส ฉลาด ทันคน บอกเลยว่าเคมีดี น่ารักเข้ากันอย่างรุนแรงจนแฟนๆไม่อาจละสายตาได้เลย ซึ่งงานนี้ยังมีคู่รองอย่าง สวีฟางโจว, เกาม่านเอ๋อร์ มาสร้างความสนุก และเรียกเสียงหัวเราะให้แฟนๆได้อารมณ์ดีอีกหนึ่งคู่ สำหรับ “Love Is an Accident” (พานพบประสบรัก) เป็นซีรี่ย์ที่กำลังออนแอร์อยู่บนช่อง iQIYI ที่เพิ่งฉายไปแค่ 4 EP.จากทั้งหมด 32 EP. ในรูปแบบซับไทย จะสนุกและฮาขนาดใหนสามารถรับชมอีกหนึ่งช่องทางได้ที่ 1412HD.NET กันได้เลยฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย