ดูซีรี่ย์ Love Mate (2023) รักกัน คุณคู่เดท EP.1-8 ซับไทย

เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างหัวหน้าทีม So What Media Content Production Team อย่าง “อีจุน” กับ “ฮารัม” พนักงานที่เพิ่งเข้ามาทำงานในบริษัทโปรดักชั่นแห่งนี้ได้ไม่นาน ทั้งคู่ได้ทำงานร่วมกันและได้ใกล้ชิดกันทุกวันจนทำให้ “ฮารัม” เริ่มรู้สึกหวั่นไหวกับความรู้สึกของตัวเองแต่ดูเหมือนว่า “อีจุน” จะรู้สึกเฉยๆหรือเพียงเพราะเขาอาจจะกำลังวุ่นวายกับการทำงานเรียลริตี้โชว์ตัวใหม่ด้วย งานนี้ “ฮารัม” จะสามารถพิชิตใจหัวหน้าอย่าง “อีจุน” ทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจที่กำลังจะเกิดขึ้นในออฟฟิตแห่งนี้ได้อย่างไร ติดตามตอนต่อไปในซีรี่ย์ Love Mate (รักกัน คุณคู่เดท) กันต่อได้เลย

โครงเรื่อง

My Perfect Stranger

Love Mate รักกัน คุณคู่เดท (2023) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์วายน้ำดีของเกาหลีที่นำเสนอเรื่องราวในแนวดราม่า โรแมนติก และแนวตลกๆอารมณ์ดี โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านสองนักแสดงนำที่เป็นตัวแปรสำคัญของเรื่องนี้ก็คือ “Cho Han Gyeol” รับบทเป็น (ฮารัม) ที่งานนี้ต้องมาประกบคู่กับ “Cho Hyun Min” รับบทเป็น (อีจุน) สำหรับซีรี่ย์แนว BL หรือแบบชายรักชายเรื่องนี้เป็นผลงานการสร้างของผู้กำกับมากประสบการณ์ชาวเกาหลีอย่าง “So Joon-moon” ที่จับมือกับนักเขียนบทมืออาชีพอย่าง “Antarctica” 

ซึ่งเนื้อหาของตัวซีรี่ย์จะเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับความรักของสองหนุ่มที่มีความสัมพันธ์ที่เกินกว่าคำว่าหัวหน้าและลูกน้องนั่นเอง หากใครที่เป็นแฟนคลับซีรี่ย์สายวายกันอยู่แล้วก็น่าจะถูกใจกันไม่น้อยเลยสำหรับซีรี่ย์ Love Mate เรื่องนี้ได้ออกออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม เป็นตอนแรก และได้เดินเรื่องมาถึงตอนที่2แล้วในตอนนี้ ซึ่งมีโครงสร้างของเรื่องราวทั้งหมด 8 ตอนท่านผู้ชมสามารถรับชมความสนุกของซีรี่ย์วายเรื่องนี้ได้บนเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราได้ทุกตอนก่อนใครแน่นอน สามารถอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนเข้าไปรับชมกันก่อนได้เลย