ดูซีรี่ย์ วุ่นรักมัดใจท่านประธาน Love Me Like I Do (2023) EP.1-18 จบ (พากย์ไทย)

“เถียนเถียน” หญิงสาวผู้มีนิสัยไม่ยอมคนและอารมณ์ร้อน เธอเป็นนักวาดภาพที่ยังอ่อนประสบการณ์ ได้เข้าไปสมัครงานที่บริษัทเชียนเชิ่งกรุ๊ปซึ่งมี “หลิ่วซีไหล” หนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟ็กต์เป็นประธานแห่งนี้ เมื่อ “เถียนเถียน” พบว่ามีนักออกแบบคนนึงที่ทำงานอยู่ในบริษัทนี้ได้แอบก็อปปี้งานของเธอ ทำให้เธอยอมไม่ได้จึงยื่นข้อร้องเรียนเพื่อเอาผิดพนักงานคนนี้พร้อมกับขอคำชี้แจงจากบริษัทในเหตุการร์ครั้งนี้ด้วยเธอเข้าพบ“หลิ่วซีไหล” ด้วยการใส่เสื้อแดงโดยที่เธอไม่รู้ว่าเขาเป็นโรคกลัวสีแดงอย่างรุนแรง แต่ทว่าทำไมเมื่อเขาได้เจอเธอกลับไม่เกิดปฎิกริยาใดๆแม้แต่น้อยและทำให้เขารู้ว่าเธอคือยารักษาอาการกลัวโรคสีแดงนั่นเอง “เถียนเถียน” ได้เข้ามาเป็นนักออกแบบตามความฝันโดยมีเบื้องหลังเป็นผู้ช่วยคนพิเศษของ “หลิ่วซีไหล” แต่ด้วยนิสัยใจที่ไม่ค่อยลงรอยกันทำให้ทั้งคู่ทะเลาะจิกกัดกันอยู่บ่อยครั้งและยิ่งนานวันทั้งคู่ก็ยิ่งสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆจนตกหลุมรักกันในที่สุด

โครงเรื่อง

วุ่นรักมัดใจท่านประธาน Love Me Like I Do (2023) วันนี้ขอมาป้ายยาซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ป้ายแดงแนวโรแมนติก/คอมเมดี้ เนื้อหาเบาสมอง สนุกๆไม่ซีเรียส ในชื่อเรื่องว่า วุ่นรักมัดใจท่านประธาน (Love Me Like I Do) ซึ่งมีเพียง 18 ตอน กระชับ จบเร็ว การเดินเรื่องไม่ซับซ้อนและไม่น่าเบื่อแน่นอน โดยซีรี่ย์มีการออนแอร์ทั้งรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ซึ่งทางเราขอหยิบหยกเอาพากย์ไทยที่จะออกอากาศทางช่อง Monomax มานำเสนอให้แฟนๆได้รับชมกันแบบสะดวกและเข้าใจง่าย รับรองซีรี่ย์เรื่องนี้คุ้มค่าแก่การรับชมที่จะทำให้แฟนรู้สึกประทับได้เป็นอย่างดีเลย 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ในส่วนเนื้อหาเรื่องราวของซีรี่ย์ วุ่นรักมัดใจท่านประธาน (Love Me Like I Do) ได้บอกเล่าเรื่องราวของพระเอกนำแสดงโดย “หลิวอิ้นจวิน” ในบทบาท “หลิ่วซีไหล” ประธานบริษัทหนุ่มหล่อแห่งเชียนเชิ่งกรุ๊ป ผู้มีความหลงตัวเองเป็นที่หนึ่งด้วยความที่เขามีหน้าที่การงานดี และเพอร์เฟคทุกอย่าง มีจุดอ่อนอยู่อย่างนึงคือกลัวสีแดงย่างรุนแรงโดยเฉพาะเลือดเนื่องจากว่าเขาเคยประสบอุยัติเหตุในตอนเด็ก จนได้มาพบกับนางเอกสาวแสนสวยอย่าง “จางมูชี” รับบทเป็น “เถียนเถียน” นักวาดภาพประกอบฝีมือดีเธอใฝ่ฝันอยากนักออกแบบให้กับคอลเลคชั่นของเล่น ผู้มีนิสัยแข็งแกร่งและอารมณ์ร้อนไม่ยอมคน 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ซึ่งแรกพล็อตของเรื่องนี้ทั้งคู่จะไม่ค่อยถูกกันซะเท่าไหร่ หยอกล้อแกล้งกันไปมาทำให้เรารู้สึกหัวเราะอารมณ์ไปด้วยซะมากกว่าแต่พอกลางๆเรื่องที่ทั้งคู่กำลังจะตกหลุมรักกันแล้วนี้แหละคือฉากโรแมนติกที่จะพาทุกคนอินไปกับความรักแสนโรแมนติกจนต้องยิ้มตามแน่นอน เรื่องราวความสนุกที่แสนหวานยังไม่จบลงง่ายๆจะเป็นเช่นไรนั้นตัวซีรี่ย์รอแฟนๆไปพิสูจน์ด้วยตัวเองพร้อมกัน 10 ตุลาคม 2566 นี้เริ่มตอนแรก บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่ครบทุกองค์ประกอบและสมบูรณ์แบบมากๆ ซึ่งแฟนๆสามารถปักหมุดรอการอัพเดตแบบครบทุกตอนได้ทางเว็บไซต์ 1412HD.NET เอาไว้เลยแล้วท่านจะไม่พลาดความสนุกของซีรี่ย์ วุ่นรักมัดใจท่านประธาน Love Me Like I Do (2023) เรื่องนี้แม้แต่ตอนเดียว