ดูซีรี่ย์ Love Strikes Back โรแมนซ์แรงพยาบาท (2023) ซับไทย 22 ตอนจบ

เรื่องราวความรักสุดฟินซ์ของ “หลินเหยียน” เธอคือลูกสาวคนเดียวของตระกูลหลินที่มีความรักอันหวานชื่อกับแฟนหนุ่มอย่าง “เฉิงจวิ้น” ก่อนที่จะเข้าพิธีแต่งงานเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงเธอดันรู้ความจริงว่าคนรักแอบนอกกายเป็นชู้กับเพื่อนสาวคนสนิทของตัวเอง ทำให้เธอเสียใจอย่างหนักจนเกิดอุบัติเหตุตกลงมาจากตึกสูง ทำให้เธอกลายเป็นผู้ป่วยนอนติดเตียงไปหลายเดือน เวลาผ่านไปเธอสามารถสู้กับอาการป่วยจนกลับมาหายดีเป็นปกติ แต่ก็ยังไม่วายได้ยินเรื่องไม่ดีเกี่ยวกับแฟนหนุ่มและเพื่อนสนิทว่าตอนนี้กำลังวางแผนฮุบบริษัทของพ่อเธอซึ่งตอกย้ำความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสทวีคูณขึ้นไปอีก ยังดีที่มีพระเอกขี่ม้าขาวในคราบของบอดี้การ์ดคนสนิทเข้ามาช่วยเธอได้ทันเวลาพอดี งานนี้พวกเขาจะมีวิธีแก้เกมครั้งนี้อย่างไรไปลุ้นช่วยให้พงกเขาแก้แค้นหญิงร้ายชายชั่วให้สำเร็จกันเลย

โครงเรื่อง

Love Strikes Back โรแมนซ์แรงพยาบาท (2023) ขอนำเสนอแพลตฟอร์มซีรี่ย์จีนสุดฟินซ์ที่มีเนื้อหาเข้มข้นแนวโรแมนติก ดราม่า ห่ามฮา เกี่ยวกับเรื่องราวความรัก และการถูกทรยศหักหลังจากคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคนรัก ที่กำลังออนแอร์บนช่อง Youku อยู่ในตอนนี้ไปแล้ว 8 ตอน ที่ได้คู่พระนางเคมีสวยหล่อที่มาสร้างความหวานจนมดไต่อย่างพระเอกหนุ่ม “กัวเจียหนาน” ในคาแร๊คเตอร์ของ “เซียงโม่” ที่มีความกวนๆ แอบร้ายๆน่ารักและมีความขึ้หึงอยู่นิดนึง เล่นประกบคู่กับนางเอก “แลหยางเสวี่ย” ในบทบาทของ “หลินเหยียน” ซึ่งเป็นผู้หญิงฟีลน่ารักๆ ฉลาดทันคน ไม่ยอมอ่อนข้อให้กับตัวร้ายง่ายๆ

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

เมื่อทั้งคู่มาเจอกันจึงเป็นการเข้าฉากที่มีความหวานละมุน น่ารัก และลงตัวสุดๆ หากว่าใครเป็นสายซีรี่ย์แนวเช่นนี้บอกเลยไม่ควรพลาดเด็ดขาด “Love Strikes Back” (โรแมนซ์แรงพยาบาท) ใช้ความยาวในการดำเนินเรื่อง 22 ตอนกับซับไทย ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าจากเนื้อเรื่องถือว่ายังไม่ค่อยมีความสมบูรณ์แบบ และเก็บรายละเอียดยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่สำหรับใครที่ไม่ซีเรียส ก็เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ดูได้สนุก เพลิดเพลิน คลายเครียดได้ดีในระดับนึงเลย อย่ารอช้าเข้าไปสัมผัสและพิสูจน์ด้วยตัวของท่านเองได้เลยที่ 1412HD.NET ดูซีรี่ย์จีน-ซับไทยฟรี