ดูซีรี่ย์ Love Tractor บรรทุกหัวใจใส่แทรกเตอร์ (2023) EP.1-8 ซับไทย

ซีรี่ย์ “บรรทุกหัวใจใส่แทรกเตอร์” ได้เล่าถึงชายหนุ่มอย่าง “ซอนยูล” ที่เริ่มเบื่อหน่ายกับการใช้ชีวิตในสังคมเมืองเพราะมีแต่ความวุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน เขาจึงตัดสินใจย้ายกลับมาอยู่ที่ชนบทเพื่อหาความสงบให้กับชีวิต แต่ทว่าเขากลับไม่มีทักษะในการทำเกษตรของสังคมชนบทเลย และการมาอยู่ครั้งนี้ทำให้เขาก็ได้พบกับ “เยชาน” ชายหนุ่มที่ชื่นชอบในการทำเกษตรเป็นที่สุด “ซอนยุล” ได้เรียนรู้วิถีการใช้ชีวิตของคนในชนบทมากขึ้นเรื่อย ๆ และทำให้เขานั้นรู้สึกประทับใจในตัวของ “เยซาน” จนกลายเป็นความสนิทที่ทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันจนนำไปสู่การพัฒนาความรักความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่เกิดขึ้นมาท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสวยงามครั้งนี้

โครงเรื่อง

Love Tractor บรรทุกหัวใจใส่แทรกเตอร์ (ซีรี่ย์วาย) เตรียมตัวพบกับความน่ารักและฟินซ์ไปกับซีรี่ย์วายเกาหลีเรื่องใหม่เอี่ยมที่จะเข้ามาออนแอร์บนช่อง iQiyi ในวันที่ 7 มิถุนายน 2566 นี้เสนอให้ชมพร้อมกันเป็นตอนแรก ซีรี่ย์ “Love Tractor” หรือชื่อไทย “บรรทุกหัวใจใส่แทรกเตอร์” เรื่องนี้สร้างมาจากคอมมิคเรื่องดังของเว็บตูนที่มีแฟนๆนิยมเข้าไปอ่านมากที่สุดโดยมีชื่อเรื่องเดียวกัน ซึ่งซีรี่ย์แนว Boy’s Love หรือชายรักชายของเกาหลีในตอนนี้เริ่มมีกระแสความนิยมขึ้นมาเรื่อยๆ แล้ว และเชื่อว่าแฟนๆทั้งคนไทยและต่างชาติก็ชื่นชอบการดูซีรี่ย์แนวนี้ไม่แพ้กันเลย ซีรี่ย์ “Love Tractor บรรทุกหัวใจใส่แทรกเตอร์” เป็นฝีมือการสร้างของผู้กำกับหญิงอย่าง “Yang Kyung Hee” โดยมีการนำเสนอเรื่องราวความรักสุดโรแมนซ์ปนความดราม่านิดหน่อย ที่นำแสดงโดยหนุ่มหล่อหน้าใหม่ของวงการอย่าง Yoon Do Jin,  Kwan-soo Kim, และ Seung Ho Han 

Witch's Romance (สะกิดหัวใจยัยแม่มด)

โดยตัวซีรี่ย์ก็จะมุ่งเน้นเนื้อหาและประเด็นสำคัญไปที่ชายหนุ่มคนหนึ่งได้เริ่มเบื่อจากการใช้ชีวิตในเมืองที่วุ่นวายและอยากกลับมาพักเพื่อใช้ชีวิตอย่างสงบสุขที่บ้าน และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของความรักที่ทำให้เขาได้เจอกับหนุ่มคนหนึ่งที่บ้านเกิด ท่ามกลางบรรยากาศแบบธรรมชาติที่ร่ายล้อมไปด้วยเสียงแห่งความเงียบ ที่เยียวยาจิตใจได้อย่างมีความสุขทำให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันจนเกิดเป็นความรักที่ก่อตัวขึ้นทุกวัน สำหรับแฟนๆสายวายอย่าพลาดชมซีรี่ย์เรื่องนี้โดยเด็ดขาดเพราะว่าหนุ่มๆในเรื่องนี้จะพาทุกคนไปรับชมและสัมผัสกับความอบอุ่นและความประทับใจ แถมยังมีการสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองของการใช้ชีวิตในแบบสังคมเมืองและสังคมชนบทออกมาได้อย่างชัดเจน ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าทุกคนจะได้รับทั้งความฟินซ์และแง่คิดมากมายจากเรื่องนี้แบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว เตรียมตัวรอความสนุกพร้อมกัน 7 มิถุนายน 2566 นี้ บนแพลตฟร์อม 1412HD.NET ของเรากันอีกเช่นเคย