ซีรีย์ Love with Flaws (2019) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ จูซอยอน “แสดงโดย โอยอนซอ” หญิงสาวที่เกลียดชังผู้ชายสวยหวาน คุณมีลูกพี่ลูกน้องเป็นเพศผู้รูปหน้าหล่อถึง 3 คนก็เลยทำให้ท่านอีกทั้งรำคาญรวมทั้งเบื่อขี้หน้าพวกผู้ชายงาม ในขณะที่ อีคังอู “แสดงโดย อันแจฮยอน” ผู้ชายที่หมกหมุ่นกับภาพลักษณ์ด้านนอกของตัวเองเพราะว่าเคยถูกทิ้งตัวการเกิดขึ้นจากความน่าเกลียดของตัวเองก็เลยทำให้นับจากนั้นมาเขาก็เลยหมกมุ่นแต่เรื่องรูปร่างหน้าตาแล้วก็ความดูดี พวกเขาก็เลยได้มาพบกับเพื่อทำความเข้าใจวิถีทางเอาชนะอคติของตัวเองรวมทั้งได้พบกับรักจริง

โครงเรื่อง

Love with Flaws

Love with Flaws สำหรับคอซีรีย์ที่ไม่ใช่สายโรแมนติกอย่างพวกเรา ยังต้องยอมให้กับความสนุกสนานแล้วก็น่าติดตามอย่างไม่น่าเชื่อของซีรีย์เรื่อง Love with Flaws เริ่มจากการเปิดเรื่องด้วยความไม่ถูกกันระหว่างพระนางที่เกี่ยวกับใบหน้าแล้วก็ภาพลักษณ์ข้างนอก กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการตั้งปัญหาว่า เพราะเหตุใดจูซอกซอยอนถึงมีสเปกเพศชายที่ต่างไปจากเพศหญิงทั่วๆไป ส่งผลให้เกิดการตำหนิดตามเรื่องตามราวโดยตลอด รวมทั้งทำให้ได้ศึกษาค้นพบว่าซีรีย์ประเด็นนี้มีส่วนประกอบเล็กๆที่สวยแอบซ่อนอยู่ล้นหลาม พวกเราขอเล่าให้ฟังแบบโดยประมาณแล้วก็ข้อตกลงว่าจะบากบั่นเลี่ยงการสปอยล์ให้เยอะที่สุด

Love with Flaws

ซีรีย์เรื่อง Love with Flaws เป็นการกลับมาสวมบทนำอีกทีของผู้แสดง อันแจฮยอน ซึ่งที่ผ่านมามีข่าวสารว่าเขาให้ความเอาใจใส่และก็ทุ่มเทให้กับหน้าที่อีคังอูในเรื่องเป็นอันมาก ถ้าเกิดจำกันได้ ภาพของอันแจฮยอนที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชินตาอาจจะเป็นชายหนุ่มซูบผอมสูง แต่ว่าในซีรีย์เรื่องนี้พวกเราจะได้มองเห็นเขาในลุคใหม่ที่มองผ่องใสรวมทั้งมหุ่นที่ฟิตขึ้นกว่าเดิมมากมายๆรวมทั้งถึงในเรื่องอีคังอูจะเป็นหนุ่มน้อยสุดเพอร์เฟกต์แม้กระนั้นเขาก็มีมุมน่ารักน่าเอ็นดูๆรวมทั้งอันแจฮยอนก็ติดต่อความน่ารักน่าเอ็นดูนั้นออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แม้คุณนึกถึงซีรีส์ที่เค้าโครงเรื่องที่จะต้องเลือกระหว่าง

Love with Flaws

พระรองก็แสนดีส่วนดารานำชายก็แสนโก้เก๋ รับประกันว่าซีรีย์ Love with Flaws ตอบปัญหาแน่ๆ อีมินฮยอก ปฏิบัติหน้าที่พระรองได้เป็นอย่างดี ด้วยหน้าที่ของแพทย์ที่ผันตัวมาเป็นอาจารย์ห้องพยาบาล แล้วก็รอส่งอาหารหวานเพิ่มพลังงานให้นางเอกอยู่เป็นประจำกว่าจะกล้ายอมรับสารภาพของถูกใจคุณอีคังอูผู้เป็นรักหนแรกของคุณก็กลับมาแล้ว บทพระรองในซีรีส์หัวข้อนี้เพิ่มความน่าลุ้นด้วยการวางติดอยู่แรกเตอร์ให้พระรองของเรื่องโป้ปดมดเท็จไม่เป็น แถมยังเป็นลูกพี่ลูกน้องกับผู้แสดงนำชาย ศึกสายโลหิตแบบสวยๆระหว่างหนุ่มน้อยทั้งคู่คนก็เลยเริ่มขึ้น