ดูหนัง บุพเพสันนิวาส 2 (2022) HD เต็มเรื่อง

เป็นเรื่องราวหลังจากที่ แม่การะเกด และ พี่หมื่น ได้ครองรักอันหวานชื่นจนตายจากกันไปในสมัยอยุธยา และด้วยบุพเพสันนิวาสที่ทั้งคู่มีต่อกันทำให้ พี่หมื่น และ แม่การะเกด ได้เกิดมาพบกันอีกครั้งในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น แต่ดูเหมือนว่าจะมีเพียง พี่หมื่น เท่านั้นที่ยังจำ แม่การะเกด ได้หลังจากที่ ช่างภพ (พี่หมื่น) ฝันเห็น เกสร (แม่การะเกด) อยู่เป็นประจำและเมื่อ ช่างภพ ได้พบกับ เกสร หญิงสาวที่มีหน้าตาเหมือนผู้หญิงที่เขาฝันถึงมาเป็นเวลาเนินนาน ช่างภพ จึงเข้าไปจับ เกสร อย่างไม่ลังเล แต่ทุกอย่างกับไม่เป็นดังความฝันของเขา เพราะ เกสร เป็นผู้หญิงหัวสมัยใหม่และไม่เชื่อเรื่องของบุพเพสันนิวาส แถมยังไม่ชอบขี้หน้าของ ช่างภพ เพราะตอนนี้ เกสร กำลังสนใจชายหนุ่มหน้าตาลูกครึ่งอย่าง เมธัส ชายหนุ่มผู้หลงยุคที่มาพร้อมกับคำพูดที่แปลกประหลาด เรื่องราวความรักของ ช่างภพ จะเป็นอย่างไร บุพเพสันนิวาส จะช่วยให้ เกสร จำ พี่หมื่น คนดีคนเดียวของ แม่การะเกด ได้หรือเปล่าติดตามความสนุกครั้งนี้ได้ใน บุพเพสันนิวาส 2 รับชมได้พร้อมกันในวันที่ 1 ธันวาคม 2022

โครงเรื่อง

บุพเพสันนิวาส 2

บุพเพสันนิวาส 2 หลังจากที่พวกเราได้รับชมในฉบับละครทีวีกันไปแล้วทางค่าย จีทีเอส ก็ได้หยิบเอากระแสที่กำลังร้อยแรงของละคร บุพเพสันนิวาส มาต่อยอดสร้างเป็นภาพยนตร์ในชื่อเรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 ออกมาเป็นภาคแยกของ บุพเพสันนิวาส และได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับให้กับภาพยนตร์ภคคแยกเรื่องนี้ พร้อมทั้งยังได้คู่พระนางที่เรียกได้ว่าเป็นคู่พระนางต้นฉบับของ บุพเพสันนิวาส อย่าง ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ ราณี แคมเปนพร้อมกับทีมนักแสดงสมทบมากหน้าหลายตาไม่ว่าจะเป็น พาริส อินทรโกมาลย์สุต , ชานน สันตินธรกุล , ปวีณ์นุช แพ่งนคร , นิมิตร ลักษมีพงศ์ และ สุวัจนี พานิชชีวะ

บุพเพสันนิวาส 2

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีกำหนดเปิดกล้องถ่ายทำตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2021 ก่อนที่จะมีกำหนดฉายในวันที่ 28 กรกฏาคม 2022 และภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากท่านผู้ชมมาโดยตลอด หลังจากที่ค่าย จีทีเอส ได้ปล่อยภาพยนตร์เรื่องนี้สู่สายตาของคนไทยทั่วประเทศ และทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดหนึ่งในสิบของภาพยนตร์ที่สามารถทำรายได้มากที่สุดในประเทศ ด้วยทุนสร้าง 100 ล้านบาท แต่กลับทำรายรับอย่างมหาศาลโดยกวาดรายได้ทั่วไปเทศไปมากกว่า 392.73 ล้านบาท แถมยังได้รับคำชมจากเหล่านักวิจารณ์มากหน้าหลายตาในหลาย ๆด้าย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงของนักแสดง

บุพเพสันนิวาส 2

งานภาพและงานสร้าง ความบันเทิงที่ครบรสครบอารมณ์ ไปจนถึงงานดนตรีและเพลงประกอบ เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ไทยที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 เป็นภาพยนตร์ที่ต่อยอดมาจากละครที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ตัวผู้เขียนจึงอดไม่ได้เลยที่จะนำเอาภาพยนตร์เรื่องนี้ไปเปรียบเทียบกับ ละครที่ผู้ชมให้ความสนใจมากที่สุดไม่แพ้กันอย่าง นาคี แต่พอเอามาทำเป็นภาพยนตร์แล้วกลับพังยับไม่เป็นท่า แต่สำหรับ บุพเพสันนิวาส 2 กลับประสบความสำเร็จได้อย่างไม่น่าเชื่อ ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมความบันเทิงนี้ได้ทาง 1412hd.com