ดูอดิเมชั่น Luca ลูก้า (2021) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

โดยเรื่องราวของ "ลูก้า" และ "พากูโร" ได้ขึ้นมาบนซักที่พวกเขานั้นได้ลิ่้มลอง และเติมเต็มด้วยไอศครีมสุดอร่อยของพวกเขา ต่อมา "ลูก้า" และ "พากูโร" เล่นของเล่นที่พวกเขานั้นอยากทำมานาน แลพใฝ่ฝันในใต้ท้องทะเลนั้น แต่ความสุขของพวกเขานั้นมันช่างหมดเวลาไวมาก และพวกเขานั้นก็ต้องถูกกักบริเวณในการผจญภัยบนโลกมนุษย์ พวกเขานั้นจะสามารถอยู่ได้แค่บนผิวน้ำเพียงเท่านั้นเพราะพวกเขานั้นไม่ใช่มนุษย์จริงๆ แต่อย่างไรแล้วนั้น พวกเขาทั้งสองก้มีความสุข และความทรงจำดีๆ พร้อมกับเพื่อนใหม่อย่างไมมีวันเลือนลาง

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Luca ลูก้า

Luca ลูก้า สำหรับเรื่องราวการ์ตูนแอนิเมชั่นแนวประเภทแฟนตาซี อย่างภาพยนต์เรื่อง "Luca ลูก้า" เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ "เอนริโก คาซาโรซา" เขียนบทโดย "เจสซี แอนดรูวส์" และ "ไมค์ โจนส์ " โดยภาพยนต์ทางผู้เขียนได้สร้างเรื่องราวขึ้นจากประสบการในวัยเด็กของ "กาซาโนราในเจโนวา" โดยเป็นวัฒนธรรมของชาวอิตาเลียนและนำมารวมรวมคู่กับงานวิจัยสัตว์ประหลาดในท้องทะเลที่สัมผัสการผจญภัยในช่วงเปลี่ยนแปลงชีวิตตนเอง

Luca ลูก้า

พากย์เสียงโดย เจคอบ เทรมเบลย์ และ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ และนักแสดงสมทบอย่าง เอมมา เบอร์แมน, ซาเวริโอ ไรมอนโด, มาร์โค บาร์รีเซลลี, มายา รูดอลฟ์, จิม แกฟฟีแกน, ปีเตอร์ ซอห์น, ลอเรนโซ คริสซี, มารีนา แมสซีโรนี และ แซนดี มาร์ติน ที่ได้มาร่วมงานกันในครั้งนี้ โดยเรื่องราวที่เรานำมาเล่าต่อนั้นเกิดขึ้นกับสัตว์ประหลาดในท้องทะเล อย่าง "ลูก้า" และ "พากูโร" โดยพวกเขาทั้งคู่นั้นเป็นเพื่อนสนิทกันเเละยังขี้อายอีกด้วย

Luca ลูก้า

ต่อมาได้มีเหล่าฝูงปลาที่หลุดออกนอกชายฝั่งโดยน้ำได้พัดออกไปยังข้างนอก หลังจากนั้น "แดเนียลา" พ่อของ "ลูก้า" และ "ลอเรนโซ" ได้กลัวว่ามนุาย์จะจับพวกเขาไปเป็นอาหารของเหล่ามนุษย์ หลังจากนั้นพวกเขาทั้งสองได้ปลอมตัวมาเป็นมนุษย์ และท่องเที่ยวบนโลกอย่างมีความสุข ในช่วงฤดูร้อนเมื่อพวกเขานั้นกำลังจะก้าวผ่านในวัยของช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งการเผชิญในประสบการณ์นี้พวกเขาทั้งสองนั้นจะเกก็บไว้ในทรงจำของพวกเขาตลอดไป