ดูซีรี่ย์ Lupin (2023) จอมโจรลูแปง ภาค 3 (พากย์ไทย) EP.1-5 จบ

“อัสซาน” (รับบทโดย โอมาร์ ซี ) เขาต้องห่างจากภรรยาและลูกในขณะที่กำลังหลบซ่อนตัว แต่เพราะเขาทนเห็นครอบครัวต้องทนทุกข์และยากลำบากเพราะเขาอีกไม่ได้อีกต่อไป “อัสซาน” จึงต้องตัดสินใจกลับไปปารีสเพื่อยื่นข้อเสนอที่ไม่คาดคาดฝันนั่นคือก็คือเขาขอออกจากฝรั่งเศสเพื่อกลับไปใช้ชีวิตใหม่ที่ใหนสักแห่ง ถึงแม้ว่าเขาไปจะหนีไปไกลแค่ใหนก็ตามแต่อดีตกลับยังคอยหลอกหลอนตามเขาไปทุกแห่งหนจนไม่ได้ ซึ่งการกลับมาพร้อมกับแผนการสุดอันตรายอย่างไม่คาดคิดครั้งนี้อาจจะทำให้แผนการทุกอย่างของเขานั้นต้องพลิกผันไปตลอดกาลก็เป็นได้ เขาจะฝ่าวิกฤตครั้งสำคัญนี้ไปได้หรือไม่ไปติดตามกัน

โครงเรื่อง

Lupin (จอมโจรลูแปง) ภาค 3 ซีรี่ย์อาชญากรรมแนว ระทึกขวัญ ลึกลับ และดราม่าแห่งปี 2023 ที่เคยได้รับความนิยมตลอดกาลมาจากภาคที่ 1-2 กับเรื่อง Lupin หรือชื่อไทยที่ทุกคนรู้จักอย่าง “จอมโจรลูแปง” การกลับมาของชายที่ชื่อว่า “อัสซาน” ครั้งนี้บอกเลยว่าเข้มข้นจัดเต็มอีกเช่นเคย โดยจะเข้าฉายบนเว็บไซต์ Netflix 5 ตุลาคม 2566 นี้แน่นอน ที่สำคัญคือเป็นพากย์ไทย สำหรับใครที่ตั้งตาหน้าตั้งตารอคอยภาค 3 ของซีรี่ย์ “จอมโจรลูแปง” เตรียมตัวรับความสนุกผ่านการแสดงของเจ้าพ่อหนังอย่าง “โอมาร์ ซี” ได้เลยงานนี้มาพร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่งไม่ว่าจะเป็น ลูดิวีน แซกเนียร์,โคลทิลด์ เฮสเม่,อองตวน กูย,ซูเฟียน เกอร์ราบ,วินเซนต์ ลอนเดซ, และ ชิริน บูเทลล่า กับเนื้อหาเรื่องราวในภาคที่ 3 จากผลงานการร่วมสร้างโดยทีมผู้กำกับมากมายนำโดย “หลุยส์ ลีเทอร์เรีย”

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มที่หลังจากล้างแค้นให้กับพ่อของเขาได้สำเร็จ เพื่อปกป้องครอบครัวจากความอันตรายที่เขานั้นตกเป็นศูนย์กลางระหว่างคำว่า ฮีโร่ และ อาชญากร ทำให้เขากลายเป้าหมายที่ทุกคนต่างต้องการตัวไปทั้งฝรั่งเศส “อัสซาน” จึงเป็นต้องห่างเหินจากภรรยาและลูกเพื่อหลบซ่อนตัว แต่แล้วเขาก็ไม่อาจทนเห็นครอบครัวต้องเป็นทุกข์อีกเพราะเขาได้อีกต่อไป จึงตัดสินใจกลับมาทีี่ปารีสเพื่อยื่นข้อเสนออย่างไม่คาดคิด ด้วยการขอออกจากฝรั่งเศสเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ใหสักแห่ง อย่างไรก็ตามแม้ว่าเขาจะพยายามหนีเท่าไหร่แต่อดีตก็ยังตามหลอกหลอนเขาไปทุกที่ และครั้งนี้ทุกคนจะได้พบกับการกลับมาอย่างไม่คาดคิดของเขาพร้อมกับแผนการใหม่ซึ่งอาจจะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างโดยไม่คาดฝัน เขาจะฝ่าวิกฤตครั้งสำคัญนี้ไปได้หรือไม่ติดตามกันต่อด้วยความยาว 5 ตอนได้ที่ 1412HD.NET แล้วพบกันเร็วๆนี้