ดูอนิเมะ MAGI THE LABYRINTH OF MAGIC เมไจ อาละดินผจญภัย ซีซั่น 1 พากย์ไทย

เป็นการบอกเล่าสถึง “อะลาดิน” หนุ่มน้อยที่มีแต่ความปริศนา เดินทางไปเที่ยที่ทะเลทรายพร้อมกับขลุ่ยเวทมนต์คู่ใจที่สามารถเป่ายักษ์สีฟ้าขนาดใหญ่ “อูโกะ” ที่ไม่มีหัวออกมาด้วย และจะคอยช่วยเหลือเขาทุกครั้งที่เกิดปัญหา หรือมีเหตุการณ์คับขัน จนกระทั้ง “อะลาดิน” ได้เจอกับ “อาลีบา” เด็กหนุ่มอีกคนที่มีความฝัน อยากร่ำรวยที่ต้องการเก็บเอาดันเจี๊ยน ซากเครื่องรางโบราณที่ลึกลับเป็นสมบัติที่ซ่อนตัวอยู่ โดยที่พวกเขาได้เข้าร่วมเดินทางกันไปเป็นเพื่อรัก

โครงเรื่อง

MAGI THE LABYRINTH OF MAGIC เมไจ อาละดินผจญภัย

สำหรับ “MAGI THE LABYRINTH OF MAGIC เมไจ อาละดินผจญภัย ภาค1” เป็นการบอกเล่าสถึง “อะลาดิน” หนุ่มน้อยที่มีแต่ความปริศนา เดินทางไปเที่ยที่ทะเลทรายพร้อมกับขลุ่ยเวทมนต์คู่ใจที่สามารถเป่ายักษ์สีฟ้าขนาดใหญ่ “อูโกะ” ที่ไม่มีหัวออกมาด้วย และจะคอยช่วยเหลือเขาทุกครั้งที่เกิดปัญหา หรือมีเหตุการณ์คับขัน จนกระทั้ง “อะลาดิน” ได้เจอกับ “อาลีบา” เด็กหนุ่มอีกคนที่มีความฝัน อยากร่ำรวยที่ต้องการเก็บเอาดันเจี๊ยน ซากเครื่องรางโบราณที่ลึกลับเป็นสมบัติที่ซ่อนตัวอยู่ โดยที่พวกเขาได้เข้าร่วมเดินทางกันไปเป็นเพื่อรักพร้อมกับทาสสาว “มอร์เกียร์” จุดเริ่มต้นการผจญภัยเริ่มต้นขึ้นแล้ว.. ซึ่งจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตาม

MAGI THE LABYRINTH OF MAGIC เมไจ อาละดินผจญภัย

สำหรับซีรีส์อะนิเมชั่น อย่าง “MAGI THE LABYRINTH OF MAGIC เมไจ อาละดินผจญภัย ภาค1” นั้นเป็นแนวต่อสู้ แฟนตาซี ผจญภัย เวทย์มนต์ ที่น่าสนใจมาก ๆ มีการสร้างโครงเรื่องที่น่าสนใจโดยที่จะพากันออกผจญภัยในมิตรภาพที่ยากจะทิ้งกัน โดยที่มีการต่อสู้อุปสรรคต่าง ๆ ช่วยเหลือกัน มีปมเรื่องต่าง ๆ ให้เราได้ลุ้นให้ร่วมติดตาม มีทั้งสิ้น 25 ตอน พากษ์ไทยเข้าใจได้ง่าย การดำเนินเรื่องทำออกมาไว รวดเร็ว ไม่สับสน ตื่นเต้นเร้าใจสุด ๆ เรื่องมุมที่มีความโดดเด่นด้านแอ็คชั่นที่มีพลังลับให้เราได้ดูอย่างเพลิดเพลิน แต่ก็แฝงความเมตตาประนีประนอมเอาไว้ และได้รู้ถึงความภักดี

MAGI THE LABYRINTH OF MAGIC เมไจ อาละดินผจญภัย

ความบริสุทธิ์ของตัวละครที่ถวายชีวิตให้ มีการวางท่าทางควาเมป็นอนิเมะอย่างดี โดย “MAGI THE LABYRINTH OF MAGIC เมไจ อาละดินผจญภัย ภาค1” นี้นั้นเป็นการสร้างขึ้นจากหนังสือการ์ตูนมังงะที่น่าสนใจมาก ๆ มีผู้ติดตามที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดสำหรับใครที่อ่านมาแล้วอยากดูเป็นอนิเมะสบายใจ ทั้งนี้ ด้วยความที่เป็นอนิเมะก็จะมีการพากษ์เสียงตัวละครซึ่งก็ถ่ายทอดออกมาได้เลยเข้าถึงอารมณ์มาก ๆ เพิ่มอรรถรสการดูมากขึ้นไปอีก ถือเป็นอนิเมะที่ดัดแปลงจากหนังสือทำออกมาได้มีเอกลักษณ์มาก ๆ ชื่นชอบแนวแบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด