ดูซีรี่ย์ Marriage Badge ผ่านภพมาพบรัก (2023) ตอนที่ 1-18 จบ ซับไทย

Marriage Badge ผ่านภพมาพบรัก (2023) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวแสนสวยที่เป็นนักเขียนบทฝีมือดี เก่งแถมฉลาดอีกด้วย ที่ดันบังเอิญทะลุมิติเข้าไปในโลกนิยายของตัวเองแต่งเพื่อจะช่วยเหลือพระเอกที่ตัวเองชอบ ในโลกแห่งนิยายที่แสนวุ่นวายเรื่องนี้เธอต้องเผชิญหน้ากับองค์ชายที่มีนิสัยขี้อาย ที่มาพร้อมกับศัตรูเบอร์หนึ่งของหัวใจ รวมไปถึงเหล่าคนชั่วร้ายที่ต้องการยึดครองบัลลังค์ ฝ่าบาทผู้มีนิสัยดื้อรั้นชอบปั่นคู่รัก องค์หญิงผู้มีจิตใจเมตตา พี่น้องที่เติบโตมาพร้อมกัน และมารดาผู้มีความเปิดกว้างทางความคิดร่วมด้วยอีกหนึ่งคน จนกลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้นางเอกของเราต้องพบกับความวายป่วงที่กำลังจะเกิดขึ้น ไปเอาใจและลุ้นว่าเธอจะสามารถพลิกชะตากรรมได้สำเร็จและลงเอยกับพระเอกกันต่อในเรื่องนี้กันเลย

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

Marriage Badge ผ่านภพมาพบรัก (2023) เป็นซีรี่ย์แนวทะลุมิติ ข้ามกาลเวลา ที่มีแฟนๆให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม โดยตัวเนื้อหาซีรี่ย์ได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแนวความรักดราม่า โรแมนติก ฮาๆผสมกับเนื้อหาแนวแฟนตาซีออกมาได้อย่างสวยงามตามท้องเรื่องแบบสุดๆ ด้วยคาแร๊คเตอร์ของคู่พระนางสวยหล่อ “หวังโย่วเทียน” และ “โจวเจียเจีย” ที่มีเคมีเข้ากันได้อย่างลงตัวจนใครที่เข้ามารับชมซีรี่ย์เรื่องนี้จะต้องอินและฟินซ์ไปกับตัวละครที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบทบาทแน่นอน

My Perfect Stranger

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Marriage Badge หรือชื่อไทยว่า “ผ่านภพมาพบรัก” กำลังดำเนินเรื่องราวไปเรื่อยๆอย่างเข้มข้นถึงตอนที่ 8 กันแล้ว และจะออนแอร์ไปจนถึง 18 ตอนบนช่อง WeTV หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ญ์น้ำดี ที่มีทั้งความสนุกครบทุกรสชาติกันอยู่แนะนำให้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้เลย เพราะเป็นมินิซีรี่ย์จีนแบบเบาๆที่จะทำให้ทุกคนได้ผ่อนคลาย หายเครียด เพราะพวกเขาจะพาทุกคนไปพบและสัมผัสกับความน่ารักและความประทับที่สามารถเรียกรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสุข ในซีรี่ย์เรื่องนี้อย่างที่ไม่เคยได้เจอในซีรี่ย์เรื่องใหนมาก่อนเลยก็ว่าได้ และท่านผู้ชมยังสามารถรับชมผ่านเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราในรูปแบบซับไทยได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย