ดูซีรี่ย์ Mech Cadets เม็ค คาเค็ท (2023) พากย์ไทย – Netflix

เรื่องราวของ “สแตนฟอร์ด” วัยรุ่นนักบินอวกาศที่ได้เข้าร่วมกับกลุ่มนักบินฝึกหัด ซึ่งเขาได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในนักบินที่เชื่อมต่อกับหุ่นยนต์ยักษ์จากอวกาศชื่อว่า “โรโบ เมค” วันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน เมื่อ “โรโบ เมค” โดนซุ่มยิง เมื่อเป็นเช่นนั้นกลุ่มนักบินจึงต้องช่วยกันวางแผนและแยกแยะความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนออกไปก่อน แล้วหันหน้ามาร่วมมือกันและเผชิญหน้าต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาวชั่วร้ายที่กำลังเข้ามารุกรานโลกใบนี้ของพวกเขาให้พังพินาศ งานนี้พวกเขาจะสามารถสู้กับศัตรูที่มีความแข็งแกร่งได้หรือไม่ต้องรอติดตาม

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

Mech Cadets เม็ค คาเค็ท (2023) พากย์ไทย มาแล้วสำหรับใครที่เป็นแฟนๆซีรี่ย์แอนิเมชั่น วันนี้เราขอนำเสนอเรื่อง “Mech Cadets” (เม็ค คาเค็ท) กับแนวแอ็คชั่น ไซไฟ ผลงานการสร้างโดย “แอรอน แลม” ซึ่งเรื่องนี้ได้ดัดแปลงโครงเรื่องมาจากนิยายในชื่อเรื่อง "Mech Cadet Yu" ที่บอกเล่าเรื่องราวของ กลุ่มวัยรุ่น Mech Cadets นักบินฝึกหัดที่มีความฝันอยากลองขับ “โรโบ เมค” หุ่นยนต์จากอวกาศ โดยพวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับผู้บุกรุกสุดอันตรายที่มาจากต่างดาวซึ่งการจะเป็นทีมเดียวกันพวกเขาจะต้องทิ้งความคิดส่วนตัวเพื่อทำงานส่วนรวมในครั้งนี้ให้สำเร็จให้ได้

 นำแสดงโดย แบรนดอน โซ ฮู, อพาร์นา บรีแอลล์, วิกตอเรีย เกรซ, จอช ซันด์ควิสต์, อไนริส กินยอเนส, แดเนียล แด คิม, ร็อบบี้ เดย์มอนด์, มิงนา เหวิน ซีรี่ย์ “Mech Cadets” (เม็ค คาเค็ท) เตรียมสตรีมรอแฟนๆในวันที่ 10 สิงหาคม 2566 นี้แล้วโดยการเผยแพร่จากทางช่อง Netflix ซึ่งท่านสามารถรับชมได้อีกหนึ่งช่องทางบนเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราได้เช่นกัน และจะมาในรูปแบบของพากย์ไทยที่บอกเลยว่าสายซี่รี่ย์อนิเมชั่นนั้นไม่ผิดหวังกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน