ดูซีรี่ย์ Meet Yourself ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน (2023) 40 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่่องราวของความรักที่ค่อย ๆก่อตัวขึ้นช้า ๆของ หนานซิน "แสดงโดย กัวจวิ้เฉิน"ชายหนุ่มหน้าตาดีที่มีพร้อมทั้งความสามารถ แต่เขากลับกลัวการเข้าสังคม เพราะทุกครั้งทีได้เข้าสังคมเข้าจะมีความวิตกและกังกลเป็นอย่ามาก แต่หลังจากที่ หนานซิน บังเอิญเจอกับ ว่านเผิง ความรู้สึกวิตกกังวลใจของเขา กลับไปหายไปอย่างไม่ทราบสาเหตุ บทสรุปของเรื่องราคความรักของขเขาที่ ที่กำลังก่อตัวขึ้นในครั้ง จะจบลงเอยอย่างไรลงเอ้ยอย่างติดตามรับชมความรักที่สุดแสนแสนโรแมนติกได้ต่อที่

โครงเรื่อง

Meet Yourself ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน

Meet Yourself ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน "ความรักของชายหนุ่มผู้ที่มีความสามารถในหลาย ๆด้าน แต่กลับมีความวิตกกังวลในการเข้าสังคม จนเขาได้ไปเจอกับหญิงสาวสวยผู้ที่พูดได้ทั้งวันแบบแชชไม่น่าเบื่อ" อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่ออกมาในแนวของ โรแมนติก คอมเมดี้ ที่จะมาเล่าเรื่อวาวของความรัก ของคู่หนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่มีความคิดและการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ซึ่งฝ่ายหญิงนั้นเธอเป็นสาวสวยผู้ที่เต็มเปี่ยมไปดวยความมั่นใจ และคนที่จะมารับบทเป็นของนางเอกเขาเรา ก็ได้นักแสดงนำสาวสวยผู้ที่มาพร้อมความล่าเริงน่ารักและสดใสอย่าง "กัวจวิ้เฉิน"

Meet Yourself ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน

มาประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มหน้าหวาน ชายหนุ่มหน้าตาดีแถมยังมีความสามารถรอบ้านด้าน แต่กลับกลัวการเข้าร่วมสังคมและทำความรู้จักกับคนใหม่ ๆและเรื่องราวใหม่ ๆและไม่อยากจะทำร้กกับใครใหม่ ๆเลย "ซี่รี่ย์" และแน่นอนว่าไม่มีผู้คนไม่มีผู้คนไหนบนโลก ที่ต่อต่อต้ายความนักของ และหลังจากที่เขาทั้งคู่ได้พบกัน ก็เหมือนว่านางเอกนั้นจะช่วยให้พระเอกของเรา มีความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Meet Yourself ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน ก็ถือได้ว่าเป็รซีรี่ยจีนฟิวดี ที่เหมาะหยิบเอามาในช่วงทั้อากาศกำลังเย็นสบาย ๆ

Meet Yourself ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน

ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชมการเล่าเรื่องของผู้กำกับของซีรี่ย์เรื่องนี้ เพราะการเล่าเรื่องความรักของวัยรุ่นผผ่านมุมมองขอผู้กำกับวัยกลางคน เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวความรักที่่แตกต่างกันพอสมควรสำหรับผู้กำกับและนักแสดง ส่วนตัวไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเลย ว่าเรื่องราวความรักของตัวละคนในซีรี่ย์เรื่อง Meet Yourself ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน ที่เล่าเรื่องโดยผู้กำกับวัยกลางคน จะออกมาได้ดีขนาดนี้สรุปโดยรวมของซี่รี่ย์เรื่อง Meet Yourself ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน ก็เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนที่เล่าเรื่องรามความรักของตัวละคร ออกได้อย่างกลมกล่มงานดี