ดูซีรี่ย์ ตกหลุมรักนายเอ็นพีซี (2023) Metaverse (ซับไทย)

“อันเหม่ย” หญิงสาวที่ทำอาชีพเป็นนักออกแบบกราฟิกเกม ซึ่งมีหลงไหลอยู่ในจิตนาการของความรักที่เกิดขึ้นกับเอ็นพีซีเกมชื่อว่า “ลู่ทิง” หลังจากที่เธอได้สร้างเรื่องราวต่างๆด้วยกันมาถึง6ปี “ลู่ทิง” จึงกลายเป็นที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจและความรู้สึกของเธฮไปแล้ว จนกระทั่งบริษัทเลือกที่จะกำจัดตัวละครอย่าง “ลู่ทิง” ออกไปเพื่อหวังแค่ผลกำไร “อันเหม่ย” จึงรับไม่ได้กับการที่ “ลู่ทิง” จะหายออกไปจากชีวิตเธอ เธอจึงตัดสินใจทะลุเข้าไปในเกมเพื่อช่วยปรับโครงสร้างของเกมนั้นเพื่อช่วยะเข้าไปในเกมเพื่อช่วยเอ็นพีซีเกมลู่ทิงเอาไว้ แต่ในขณะนั้นเองอุบัติเหตุก็กลับเกิดขึ้นและทำให้เธอได้รู้ว่า “ลู่ทิง” ไม่มีอยู่จริงในโลกของความเป็นจริงเธอจะแก้ไขเรื่องราวนี้อย่างไรเพื่อกลับคืนสู่โลกปัจจุบันต้องไปลุ้นกัน

โครงเรื่อง

ตกหลุมรักนายเอ็นพีซี (Metaverse) สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์เนื้อหาสั้นๆ กระชับ จบเร็ว ขอแนะนำให้ดูมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่จากทางค่าย WeTV ซึ่งกำลังเตรียมคิวลงสู่หน้าจอถึงบ้านแฟนๆ ให้ได้รับชมแบบจุใจในวันที่ 1 กันยายน นี้ ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่สร้างออกมาในแนวโรแมนติก แฟนตาซี ไซไฟ ปนความดราม่าเข้าไปให้ดูมีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น สำหรับ “ตกหลุมรักนายเอ็นพีซี” หรือว่า (Metaverse) เป็นการนำแสดงของ “หยางฮ่าวหมิง” ที่งานนี้ต้องมาเล่นคู่กับ “กวนซิน” บแกเลยว่าเป็นคู่จิ้นสุดฟินซ์อีกหนึ่งคู่ที่น่าจะได้ใจของแฟนคอซีรี่ย์จีนได้ไม่ยากเลย ส่วนคู่พระรองที่ไม่เอ่ยถึงไม่ได้เลยก็คือ “จูซิ่นจง” และ “น่าเฟยซา” 

ดูซีรี่ย์ ตกหลุมรักนายเอ็นพีซี (2023) Metaverse (ซับไทย)

ที่เข้ามาสร้างความสนุก สุดตื่นเต้น และเฮฮาให้กับเรื่องนี้ได้ไม่น้อยช่นเดียวกัน โดยตัวเนื้อหาของซีรี่ย์ได้พูดถึงหญิงสาวนักออกแบบวิดีโอเกมมือสมัครเล่น แต่ดันบังเอิญหลุดเข้าไปในโลกของเกมที่ตัวเองนั้นเป็นคนสร้าง ทำให้เธอได้พบกับชายหนุ่มผู้เป็นเทพเจ้าเอ็นพีซีในเกม จึงเกิดตกหลุมรักเขาในที่สุดก่อนที่จะมารู้ความจริงว่าเขาคือตัวละครในเกมที่เธอชอบเท่านั้น และได้พยายามหลบหนีเพื่อเข้าสู่โลกแห่งความจริง แต่เธอจะสามารถกลับมายังโลกปัจจุบันได้หรือไม่ต้องตามไปลุ้นกับความเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้กันต่อทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ได้เลยทุกตอนในรูปแบบของซับไทยบอกเลยว่าคอซีรี่ย์สายแฟนตาซีไม่ควรพลาดความสนุกสุดเข้มข้นโดยเด็ดขาด