การ์ตูน Minions มินเนียน (2015) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ เหล่ามินเนี่ยนตัวจิ๋วสิ่งมีชีวิตตัวสีเหลือง ที่เกิดมาจากวิวัฒนาการของเซลล์เล็ก ๆในอดีตนั้่นพวกเขาทั้งตัวเล็ก และยังมีนิสัยและการใช้ชีวิตทีแตกต่างกันออกไป แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่พวกเขานั้นเป็นเหมือนกันตั้งแต่อดีตจนถึงปจุบัน นั่นคือพวกเขาต้องคอยรับใช้จอมวายร้าย และการที่พวกเขาเลือกที่จะไปรับใช้จอมวายร้ายนั้น กลับถูกตอบแทนด้วยการทำลายหัวหน้าของพวกดเขา จึงทำให่เหล่ามินเนียนเลือกที่จะหลบบหนีออกจากความวุ่นวายในครั้งนี้ และพวกเขาก็หายไปจากโลกนี้โดยสมบูรณ์ และได้ไปใช้ชีวิตเพียงลำพังอยู่ที่ " แอนตาร์กติกา "

โครงเรื่อง

Minions มินเนียน

Minions มินเนียน ภาพยนตร์อดิเมชั่นของทางค่าย " อิลลูมิเนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนต์ " เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาครั้งที่ 3 กันแล้วสำหรับแก๊งค์ตัวจิ๋วสีเหลือง และครั้งนี้เหล่ามินเนียนจอมแสบก็ได้มารับบทเป็นพระเอกกับเขาสักที หลังจากที่เป็นลุกสมุนที่คอยแย่งซียนเหล่าวานร้ายมาตั้งแต่ " Despicable Me:มิสเตอร์แสบเกินพิกัด (2011) " และ " Despicable Me 2 (2013) " สำหรับอดิเมชั่นเรื่อง Minions มินเนียน (2015) เรียกได้ว่าเป็นอดิเมชั่นอีกหนึ่งเรื่องที่จะมา

Minions มินเนียน

ยิงมุขความฮาใส่ท่านผู้ชมจนหยุดขำกันไม่ได้กันเลยทีเดียว ผลงานร่วมกันกำกับของ " Pierre Coffin " และ " Kyle Balda " และต้องขอชื่นชมความฉลาดของผู้กำกับสองคนนี้เลยที่สามารถมองเห็น จุดเด่นของเจ้าตัวมินเนี่ยนและนำเสนอออกมาได่ค่อยข้างที่จะลงตัว จากเดิมเป็นแค่ตัวประกอบจนกลายมาเป็นตัวการ์ตูนยอดนิยมของเด็ก ๆทั่วโลก ในส่วนของงานดีไซน์ก็ทำออกมาได้สมจริงเอามาก ๆถึงแม้ว่า Minions มินเนียน (2015)

Minions มินเนียน

จะเป็นแค่ภาพยนตร์อดิเมชั่นก็ตาม แต่งานดีไซน์กลับทำออกมาได้สมจริงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนก็ว่าได้ ในส่อนของทีมพากย์เสียงไม่ว่าจะเป็น ปิแอร์ คอฟฟิน , ซานดรา บุลล็อก , จอน แฮมม์ , เอลิสัน แจนเนย์ , เจนนิเฟอร์ ซอนเดอร์ส , ฮิโรยุคิ ซานะดะ ต่างก็เป็นการพากย์เสียง ที่เหมาะกับตัวละครต่าง ๆภายในเรื่อง ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมความสนุกนี้ได้ทาง 1412hd.com