ดูซีรี่ย์ Miraculous Detectivein Jianghu (2023) บันทึกสุดยอดผู้งดงามแห่งยุทธภพ (ซับไทย)

เล่าเหตุการณ์และเรื่องราวของสตรีที่ถูกจัดอันดับอยู่ใน "บันทึกผู้งดงามแห่งยุทธภพ" ที่ต่างพากันเสียชีวิตอย่างต่อเนื่องแบบลึกลับ หนึ่งในนั้นยังมีจอมโจรชุดแดง (แสดงโดย ซุนเหยียนเอิน) ซึ่งเป็นสตรีที่ถูกจัดอันดับเช่นเดียวกัน โดยเธอได้กลับมาเจอกับสุดยอดนักปราบปีศาจ (แสดงโดย พานจื่นเจี้ยน) ฝีมือดีอีกครั้งหลังจากที่เธอได้พลาดท่าได้เสียกันกับเขาเมื่อครั้งก่อนนั้น จนทำให้เธอต้องจับพลัดจับผลูเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์นองเลือดครั้งนี้ด้วย และนี้คือจุดเริ่มต้นที่พวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อไขคดีปริศนา ท่ามกลางความรักที่เกิดขึ้นกับพวกเขาโดยไม่รู้ตัว

โครงเรื่อง

Miraculous Detectivein Jianghu (บันทึกสุดยอดผู้งดงามแห่งยุทธภพ) มินิซีรี่ย์จีนในปี 2023 เรียกว่าได้รับความนิยมอย่างสูงในบ้านเราตอนนี้ วันนี้เราจึงนำซีรี่ย์จีนแนวลึกลับ แฟนตาซี และโรแมนติกมาฝากแฟนๆคอซีรี่ย์กันอีกสักหนึ่งเรื่อง กับ Miraculous Detectivein Jianghu หรือว่า “บันทึกสุดยอดผู้งดงามแห่งยุทธภพ” ที่กำลังออนแอร์ผ่านทางช่อง WeTV ไปวันนี้แบบสดๆร้อน โดยมีการเปิดฉากแรกที่ 8 ตอนในรูปแบบซับไทยจากความยาวของเนื้อหาซึ่งมีทั้งหมด 25 ตอน ถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์ที่น่าสนใจเป็อย่างยิ่งสำหรับ Miraculous Detectivein “บันทึกสุดยอดผู้งดงามแห่งยุทธภพ” เป็นหนึ่งผลงานล่าสุดของผู้กำกับชาวจีนอย่าง “เฉินเว่ยชิง” 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

และแสดงนำโดย พานจื่นเจี้ยน, หูอี้เหยา, ซุนเหยียนเอิน และนักแสดงรับเชิญท่านอื่นๆอีกมากมายที่จะเข้ามาปรากฏและสร้างความสนุกให้แก่เรื่องนี้ ในส่วนเนื้อหาของเรื่องราวจะเล่าถึงเหล่าสตรีที่ต่างเสียชีวิตอย่างต่อเนื่องจึงถูกจัดอันดับเอาไว้ใน “บันทึกผู้งดงามแห่งยุทธภพ” โดยมีนางเอกที่เป็นจอมโจรชุดแดงรวมอยู่ด้วย แต่ทว่าเธอกลับมาเจอกับพระเอกอีกครั้งหลังจากที่พลาดท่าไปนอนกับพระเอกซึ่งเป็นสุดยอดมือปราบในครั้งนั้นเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปเมื่อเหตุการณ์นำพาพวกเขาเข้าไปสู่การนองเลือด อย่ารอช้าเข้าไปรับชมกันเลยตอนนี้ที่ 1412HD.NET