ดูซีรี่ย์ ทนายสาวถึงคราวสู้ Miss Chun Is A Litigator (2023) พากย์ไทย 20 ตอนจบ

ซีรี่ย์เล่าเรื่องราวในเมืองเปี้ยนโจวที่มีคุณหนูแห่งตระกูลชุนอย่าง “ชุนถูหมี” เมื่อพ่อของเธอได้ถูกกล่าวหาใส่ร้ายอย่างไม่เป็นธรรมเธอจึงจำเป็นต้องลุกขึ้นสูู้ โดยการเข้ามาเป็นทนายสาวที่รับว่าความเพื่อช่วยเหลือพ่อของเธอด้วยสามารถที่เธอได้ร่ำเรียนทางกฏหมายมาบวกกับฝีมือและความฉลาดของเธอจนสามารถว่าความได้สำเร็จ และด้วยความที่เธอช่วยเหลือผู้อื่นในการว่าความชนะมากมายเธฮจึงกลายเป็นทนายสาวที่มีชื่อเสียงดังไปทั่วเมือง จนทำให้ฝีมือของเธอนั้นไปสะดุดตาชายหนุ่มทั้งคนอย่าง “คังเจิ้งหยวน” ตุลาการหนุ่มแห่งศาลต้าหลี่ รวมไปถึง “หานอู๋เว่ย” ผู้บัญชาการแห่งจวนพิชิตชัย ที่หันมาหลงไหลในเสน่ห์ทนายสาวอย่างเธอ แค่นั้นยังไม่พอยังมี “พี่ใหญ่เย่” ชายลึกลับที่คอยเข้ามาช่วยเหลือในทุกๆเรื่องอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย เรื่องราวความรักของเธอจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามกันเลย

โครงเรื่อง

ทนายสาวถึงคราวสู้ Miss Chun Is A Litigator (2023) ซีรี่ย์จีนแนวสอบสวนสืบสวนที่ผสมผสานกลิ่นอายของความโรแมนติกที่แสนจะอบอวลชวนให้แฟนๆต้องหลงไหลไปตามๆกันในซีรี่ย์ “ทนายสาวถึงคราวสู้” หรือว่า “Miss Chun Is A Litigator” เรื่องนี้กันเลย ซึ่งวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็จะมานำเสนอในรูแบบของพากย์ไทยที่อาจจะตอบโจทย์ใครหลายๆคนเพราะเนื้อหาจะเข้าใจง่าย และสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม ถึงเวลาที่จะต้องออกเดินทางเพื่อไปผดุงความยุติธรรมและพิทักษ์กฏหมายของหญิงสาวที่ทั้งเก่งและฉลาดอย่างเธอกันแล้ว งานนี้ได้นักแสดงนำสาวสวยอย่าง "จวงต๋าเฟย" มารับบทเป็นทนายสาวแห่งราชวงศ์ถังได้อย่างยอดเยี่ยมเพราะเธอทั้งแสดง และสื่ออารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี 

My Perfect Stranger

และงานนี้เธอก็ไม่ได้มาเพียงคนเดียวยังมี หวงจวิ้นเจี๋ย,ฝานจื้อซิน,ฉินเทียน,และ จูหลินอวี่ ที่เข้ามาโลดแล่นเสริมความสนุกให้กับเรื่องนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และพวกเขาจะพาทุกคนไปสัมผัสกับความสนุกที่ครบทุกอรรถรสของการดูซีรี่ย์ที่แตกต่างจากซีรี่ย์จีนในแบบทั่วไปแน่นอน ด้วยพล็อตเนื้อหา และแนวของเรื่องราวที่สร้างออกมาได้อย่างน่าวนใจ รวมไปถึงฉากต่างๆ ที่ทำออกมาได้สมจริง ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนดีๆและมีคุณภาพที่ควรค่าแก่การรับชมที่สุดแล้วในตอนนี้ ซีรี่ย์ ทนายสาวถึงคราวสู้ Miss Chun Is A Litigator เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนิยายชื่อดัง ผลงานการเขียนบทของ "Liu An Hua Ming"  ที่ล่าสุดนี้ได้นำมาสร้างเป็นซีรี่ย์โดยผู้กำกับมากความสามารถอย่าง "Zhang Rui" ที่นำเอาแนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ และกฏหมาย มาสร้างเป็นซีรี่ยได้อย่างลงตัวจนทำให้แฟนๆติดอกติดใจกันไปแล้วมากมาย ในส่วนของเรื่องราวนั้นจะสนุกและเข้มข้นมากแค่ใหนต้องไปติดตามในรูปแบบของพากย์ไทย ทั้ง 20 พร้อมกันบนเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเรากันเลย